Cùng Đại Nghĩa khám phá hậu trường lồng tiếng RiO 2

Ngày 25/03/2014 12:30 PM (GMT+7)

Minh Hằng, Minh Tiệp và Đại Nghĩa đã hóa thân ra sao để đem đến bộ phim phiên bản tiếng Việt cho khán giả?

RiO 2 sẽ được khởi chiếu tại các rạp từ ngày 11.04.2014 (cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ) với các phiên bản 3D, 2D lồng tiếng và phụ đề. Với phần 2 này, khán giả sẽ được tái ngộ lại với dàn diễn viên lồng tiếng Việt trong RiO: Minh Hằng, Minh Tiệp, Đại Nghĩa… Trở lại với các nhân vật nổi tiếng trong RiO phần trước, các diễn viên Việt Nam tham gia lồng tiếng không khỏi háo hức khi nhận được lời mời tiếp tục vai diễn của mình trong câu chuyện hoàn toàn mới.

Cùng Đại Nghĩa khám phá hậu trường lồng tiếng RiO 2 - 1

Chia sẻ về dự án lồng tiếng lần này, diễn viên Minh Hằng nói: “Thật thú vị khi là một trong những diễn viên Việt Nam đầu tiên tham gia lồng  tiếng phim hoạt hình Hollywood với RiO cách đây 3 năm và nhìn thấy những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới đến gần với các bạn nhỏ Việt Nam”. “Trở lại với RiO 2, cô nàng vẹt xanh Jewel giờ đã là bà mẹ của 3 đứa con hiếu động nên vai diễn cũng đòi hỏi sự chững chạc, mềm mỏng của một người mẹ. Đặc biệt, phần 2 này cũng hát rất nhiều nên Minh Hằng phải dành nhiều thời gian hơn ở phòng thu để hoàn thành vai diễn”.

Với nhân vật Blu, Minh Tiệp cho biết: “Tôi rất háo hức trở lại với nhân vật Blu mà tôi rất yêu thích. Blu trong RiO 2 nói rất nhiều với nhiều tâm trạng khác nhau yêu cầu diễn xuất nhiều hơn. Tuy nhiên, sau 3 năm từ dự án lồng tiếng đầu tiên RiO, nhiều dự án lồng tiếng phim hoạt hình Hollywood đã được tiến hành và có những thành công nhất định nên tôi càng cố gắng để làm tốt vai trò của mình để tiếp tục mang lại thành công cho dự án lần này. Đặc biệt là làm thật tốt vì chính tình cảm tôi dành cho nhân vật Blu”.

Cùng Đại Nghĩa khám phá hậu trường lồng tiếng RiO 2 - 2

Với Đại Nghĩa, nhân vật Rafael của anh lại ít thoại hơn trước đó, tuy nhiên với tinh thần của một nghệ sỹ gắn bó nhiều năm với phim ảnh và kịch nói, anh luôn muốn làm cho nhân vật của mình thật có hồn, sống động và đến càng gần khán giả càng tốt. “Khi được biết rằng bộ phim RiO được làm phần 2, và tiếp tục mời 3 diễn viên là Minh Tiệp, Đại Nghĩa và Minh Hằng lồng tiếng, thì Đại Nghĩa cảm thấy rất là vui và hào hứng”. “Và lần này quay trở lại với nhân vật của mình thì tất cả mọi người cảm thấy như là gặp lại người quen cũ” anh nói.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Đại Nghĩa