"Học vui, Hiểu rộng, Biết nhiều": Bí kíp khám phá thế giới dành cho trẻ

Ngày 17/05/2017 00:00 AM (GMT+7)

Bộ sách "Fundamental Science - Học vui, Hiểu rộng, Biết nhiều" đưa bé vào hành trình khám phá thế giới tự nhiên kì thú.

Thế giới quanh ta luôn chứa đựng biết bao điều kì thú. Bí mật tuyệt vời của sự sống nằm ngay trong mỗi một sự vật tưởng chừng rất quen thuộc sống cạnh ta hằng ngày. Một tổ ong chứa trong đó cả vương quốc các loài ong với vô vàn câu chuyện nhỏ. Một đám rêu dưới gốc cây lại là cả một hệ thực vật tí hon trong ấy. Một khoảng sân nhỏ đôi khi chứa đựng một thế giới của nhiều sinh vật khác nhau, nào là loài vật có cánh, biết bay, nào là loài vật biết leo trèo và cả biết bơi nữa.

"hoc vui, hieu rong, biet nhieu": bi kip kham pha the gioi danh cho tre - 1

Bộ sách Fundamental Science - Học vui, Hiểu rộng, Biết nhiều chính là chìa khóa giúp các bạn nhỏ mở ra cánh cửa ấy. Những quyển sách với hình ảnh vui nhộn, kiến thức rộng lớn và hữu ích sẽ đưa chúng mình du hành trong thế giới tự nhiên vô tận của cây, hoa, muông thú và giải đáp tất tần tật những thắc mắc thường diễn ra khi bắt gặp một sự vật tự nhiên.

Từ đó, các bạn nhỏ sẽ được trau dồi nhiều kiến thức bổ ích, khơi gợi khả năng tìm tòi, vun đắp những ước mơ của mình và trở thành những nhà khoa học trong tương lai. Hơn nữa, bộ sách còn có cả tiếng Anh giúp các bạn nhỏ làm quen cũng như làm phong phú vốn từ vựng cho nền tảng tiếng Anh của mình.

"hoc vui, hieu rong, biet nhieu": bi kip kham pha the gioi danh cho tre - 2

Sinh Vật Trú Ẩn Và Săn Mồi

Các bạn nhỏ sẽ trở thành những nhà thám hiểm thực thụ trên đường khám phá cuộc sống của sinh vật trong vườn nhà, trong rừng, dưới hồ đá hay trên sa mạc thăm thẳm. rất nhiều điều kỳ thú, ngạc nhiên sẽ xuất hiện ra trước mắt. Trong rừng có những loại cây gì, hồ đá có nhiều sinh vật không, con nào ăn thịt con nào, các loài vật trên sa mạc khô cằn sinh sống như thế nào?... 

"hoc vui, hieu rong, biet nhieu": bi kip kham pha the gioi danh cho tre - 3

Cây cối diệu kỳ

Các bé sẽ được khám phá tất tần tật những gì tồn tại trong một cái cây. Các em nhỏ sẽ hiểu được cây gồm những bộ phận nào, làm sao cây có thể hút nước từ đất, sao lá cây lại có màu xanh, sao mùa thu lá cây lại rụng, củ cà rốt mình đang ăn có phải là quả của cây không?

"hoc vui, hieu rong, biet nhieu": bi kip kham pha the gioi danh cho tre - 4

Sinh vật sống

Với tập sách này, bé sẽ biết được những con vật nào có sự sống, vật nào không; Tại sao vật này sống còn vật kia thì không sống; Điều gì đã tạo nên sự khác biệt ấy và làm sao biết được nhỉ? Chúng mình cũng sẽ tiến hành những cuộc truy tìm kho báu và vài thí nghiệm nhỏ như những nhà khoa học thực thụ…

"hoc vui, hieu rong, biet nhieu": bi kip kham pha the gioi danh cho tre - 5

Cơ thể động vật

Những bí mật trên thân thể các loài thú sẽ lần lượt được chúng ta khám phá tất tần tật. Nào là khám chân xem con nào cẳng dài ngắn, con nào có móng vuốt, còn con nào thì có móng guốc. Rồi khám răng xem sao rắn lại có nanh dài thế, voi sao không có nanh mà lại có ngà?

"hoc vui, hieu rong, biet nhieu": bi kip kham pha the gioi danh cho tre - 6

Mong rằng, bộ sách này sẽ giúp các bạn nhỏ cảm nhận cuộc sống quanh ta tươi đẹp đến thế nào cũng như biết trân trọng, yêu thương, bảo vệ và gìn giữ vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên. Đồng thời Học vui, Hiểu rộng, Biết nhiều còn là cẩm nang phù hợp cho trẻ đam mê nghiên cứu, khám phá về thế giới bao la và đầy thú vị này.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ