Cùng Nobita thám hiểm miền đất mới

Ngày 28/06/2014 10:10 AM (GMT+7)

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới hứa hẹn làm say mê không chỉ khán giả nhỏ mà còn cả những phụ huynh” thế hệ 7X, 8X.

Cuối năm 2013, sau thành công của bộ phim Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối, những nhà làm phim Nhật Bản lại tiếp tục kết hợp với nhà phát hành Việt Nam đưa phần tiếp theo của bộ phim với tựa đề Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới đến với khán giả. Vậy là lại một lần nữa, chú mèo máy xanh béo ú Doreamon - nhân vật quen thuộc gắn liền với tuổi thơ của mọi thế hệ sẽ trở lại khuấy động mùa phim hè năm nay.

cung nobita tham hiem mien dat moi - 1

cung nobita tham hiem mien dat moi - 2

cung nobita tham hiem mien dat moi - 3
Câu chuyện về nhóm bạn của Doraemon và Nobita sống mãi trong tim khán giả.

Trên nền ca khúc chủ đề Hikari no Signal do nhóm nhạc Nhật Bản Kis-My-Ft2 thể hiện, Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới mở ra một chuyến phiêu lưu kì thú đến với thiên nhiên bí ẩn, kỳ vĩ của rừng già Châu Phi cùng những loài vật như báo, ngựa vằn, hươu cao cổ, tê giác, đười ươi... Với những bảo bối thần kì quen thuộc của Doraemon như khăn choàng siêu nhân, đèn pin thu nhỏ, kiếm sấm sét, bánh mì thuần hóa…, Nobita hậu đậu, thật thà cùng những người bạn Shizuka xinh đẹp, thông minh, Suneo giỏi khoa học và Jaian dũng cảm sẽ trải qua thử thách nảy lửa, từ đấu trí với cá sấu trên sông, vượt qua sư tử hung dữ, ngủ dưới trời sao, leo núi tuyết hay vách đá sâu thẳm để đến và cứu lấy vương quốc loài chó bí ẩn, nơi vốn thuộc về chú chó Peko thân thiện của Nobita.

Khởi chiếu tại Việt Nam ngày 04.07.2014, Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới hứa hẹn làm say mê không chỉ khán giả nhỏ mà còn cả những phụ huynh” thế hệ 7X, 8X  - những khán giả luôn mong muốn được trở lại với thế giới tuổi thơ của mình cùng nhân vật truyện tranh yêu thích Doraemon.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim hoạt hình
Tin hay đừng bỏ lỡ