Đã có Nhã Phương, Cường Seven vẫn rơi vào "lưới tình" với Vũ Ngọc Anh

Ngày 15/12/2017 16:12 PM (GMT+7)

Nhã Phương và Vũ Ngọc Anh: Ai sẽ có được trái tim người hùng "Lôi Báo" Cường Seven?

Chỉ còn một tuần nữa, bom tấn điện ảnh Lôi Báo do đạo diễn Victor Vũ "cầm trịch" sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc. Hành trình trở thành siêu anh hùng và đối mặt với vô vàn thách thức của Tâm (Cường Seven) đang chờ đợi được khán giả khám phá. Những phân cảnh hành động đẹp mắt được "nhá hàng" cách đây không lâu như một lời hứa của nhà sản xuất về bữa tiệc điện ảnh chất lượng, nam tính và cực kì hấp dẫn dịp cuối năm.

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 1

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 2

Thế nhưng, sau phần hình ảnh hoành tráng, cùng thông điệp "Trong chúng ta đều có một người hùng", đạo diễn Victor Vũ đã dần hé lộ nhiều hơn về chiều sâu của bộ phim, bên cạnh bề nổi là một siêu anh hùng chống lại cái ác. Câu chuyện của Lôi Báo là về một người hùng Á đông, dịu dàng và tình cảm hơn những bom tấn cháy nổ hàng trăm triệu đô của Hollywood. Một câu chuyện gần gũi với người Việt.

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 3

Một trong những điều để minh hoạ cho lý do đó, chính là "ngã ba tình" mà nhân vật Tâm phải chọn trong Lôi Báo. Đoạn clip được nhà sản xuất giới thiệu dưới đây tập trung vào hai bóng hồng đặc biệt nhất của bộ phim: Linh (Nhã Phương) và Tuệ (Vũ Ngọc Anh).

Nhã Phương đau khổ, Vũ Ngọc Anh bí ẩn trong "Lôi Báo"

Là một hoạ sĩ truyện tranh đã có gia đình êm ấm với một người vợ xinh đẹp cùng cậu con trai lanh lợi, những tưởng sau khi thoát khỏi căn bệnh nan y bằng ca phẫu thuật ghép đầu người kì bí, Tâm sẽ lại hạnh phúc bên vợ con. Thế nhưng, chuyện gì cũng có cái giá phải trả.

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 4

"Anh không còn là anh nữa" - câu nói chất chứa sự đau đớn của Linh như để bật mí cho sự tan vỡ của gia đình Tâm khi anh có được một cuộc sống mới.

Cơ thể mà anh được thừa hưởng đã dẫn dắt anh đến với một quá khứ bí ẩn, nhưng lại đầy đê mê mà có khi ở đó cũng là tội lỗi. Hình ảnh cô gái quyến rũ do Vũ Ngọc Anh thể hiện cứ lặp đi lặp lại trong đầu Tâm, giống như một "cơn nghiện", một sự thôi thúc khiến Tâm phải tìm đến con người không thực sự là mình.

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 5

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 6

Siêu anh hùng Lôi Báo trong mắt mọi người hoá ra cũng có những rắc rối, những uẩn khúc trong cuộc sống cá nhân mà chính anh phải giải quyết, ví dụ như chuyện tình cảm. Không ai là phi phàm tuyệt đối, đôi lúc chúng ta phải đối mặt với những lựa chọn đến từ cảm xúc, mà cảm xúc lại là thứ không thể điều khiển, kể cả siêu anh hùng.

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 7

Mối quan hệ tam giác giữa Tuệ - Tâm - Linh sẽ là một điểm nhấn cực kì quan trọng trong Lôi Báo, bên cạnh sứ mệnh trừ gian diệt bạo của mình. Liệu Tâm sẽ chọn người đã cùng mình chung chăn gối hay nương theo cảm xúc đến từ ký ức của một người lạ mặt đang dẫn dắt mình?

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 8

Với vai diễn Linh, có thể nói Nhã Phương như một duyên nợ với đạo diễn Victor Vũ khi cả hai lần xuất hiện trong bộ phim, cô gái này đều vào vai một người vợ. Nhưng Linh của Lôi Báo khác với Linh của Quả Tim Máu, bởi lần này Linh không chỉ là một cô vợ yêu thương gia đình mà còn là một "người hùng". Nhân vật này đã khiến Nhã Phương có sự đồng cảm sâu sắc với chính mình - cô chia sẻ.

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 9

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 10

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 11

Đối với Vũ Ngọc Anh, vai diễn Tuệ như một nhân vật đặc biệt trong sự nghiệp của mình. Với Tuệ, nét quyến rũ và xinh đẹp của Vũ Ngọc Anh được khai thác tối đa trong từng khuôn hình. Không chỉ là một mảng ký ức đầy lôi cuốn, Tuệ còn là một cô bác sĩ để đưa Tâm đến gần hơn những bí mật về thân phận của con người bí ẩn ở trong anh. Vũ Ngọc Anh đã thể hiện thành công thần thái của một bác sĩ lẫn một người phụ nữ khó cưỡng lại.

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 12

da co nha phuong, cuong seven van roi vao "luoi tinh" voi vu ngoc anh - 13

Lôi Báo sẽ được phát hành trên toàn quốc từ ngày 22/12/2017.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ