Danh ca Tuấn Ngọc tái ngộ 'ông bạn già' Đức Huy

Bộ đôi danh ca - nhạc sỹ sẽ tái ngộ trong một đêm nhạc được diễn ra vào ngày 1/5 tới.

Nói về dòng nhạc tình và những ca khúc đi cùng năm tháng, không thể không nhắc đến giọng hát của Tuấn Ngọc và các sang tác của Đức Huy. Sự nghiệp của họ trải dài theo thăng trầm của nền tân nhạc Việt Nam, từ trong nước cho đến hải ngoại. Từng đấy năm đứng trên sân khấu, từng đấy năm họ nhận được sự yêu thương nồng nàn của khán giả.

Ngày 1/5 tới, Tuấn Ngọc sẽ có cơ hội gặp lại Đức Huy trong một sân khấu tại đêm nhạc riêng dành cho khán giả hâm mộ danh ca – tác giả này.

danh ca tuan ngoc tai ngo 'ong ban gia' duc huy - 1

Nhạc sỹ Đức Huy và danh ca Tuấn Ngọc.

Nói về Tuấn Ngọc, Đức Huy thân thương gọi nam danh ca chuyên chở những bản nhạc tình là “ông bạn già”. Cả hai đã có một mối quan hệ dài “hơn nửa thế kỷ” với xuất phát điểm là những người bạn học. Sau đó thì “người nổi tiếng trước kẻ thành danh sau”, hai người lại có dịp cộng tác với nhau trong những tác phẩm âm nhạc của Đức Huy.

Không chỉ là một người bạn, Đức Huy còn rất yêu quý và trân trọng tiếng hát của Tuấn Ngọc, “một giọng hát đã đi vào tâm khảm những người mộ điệu dòng nhạc tình của Việt Nam”.

danh ca tuan ngoc tai ngo 'ong ban gia' duc huy - 2

danh ca tuan ngoc tai ngo 'ong ban gia' duc huy - 3

Nam danh ca rất vui vẻ trong lần hội ngộ này.

“Lâu lắm rồi tôi mới đi hát ở Phòng trà, thời gian gần đây chủ yếu tôi hay xuất hiện trong tư cách là khách mời hay giám khảo của những cuộc thi. Tôi rất háo hức và mong chờ đến ngày đó”, ca nhạc sĩ Đức Huy chia sẻ.

Trong đêm nhạc, Tuấn Ngọc và Đức Huy sẽ lần đầu tiên trình diễn một Liên khúc nhạc Đức Huy hứa hẹn mang đến một trải nghiệm âm nhạc đầy mới mẻ cho các khán giả. Đức Huy cũng sẽ thể hiện lại bài “hit” của Elvis Phương Buồn ơi chào miTình khúc chiều mưa. Ngoài ra, các nam danh ca cũng sẽ lần lượt trình bày lại những nhạc phẩm gắn với tên tuổi của chính mình.

danh ca tuan ngoc tai ngo 'ong ban gia' duc huy - 4

Cả hai sẽ thăng hoa vào ngày 1/5 tới tại phòng trà We.

danh ca tuan ngoc tai ngo 'ong ban gia' duc huy - 5

Theo Minh Trần (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác