Huỳnh Hiểu Minh "đen mặt" vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn

Ngày 10/08/2016 09:27 AM (GMT+7)

Cảnh khoá môi giữa Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên trong bản phim điện ảnh Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hẳn đã khiến Huỳnh Hiểu Minh ngỡ ngàng.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng dự án điện ảnh chuyển thể Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã chuẩn bị ra rạp tại Trung Quốc. Mới đây nhất, cảnh khoá môi cuồng nhiệt giữa Angela Baby (vai Bối Vi Vi) và bạn thân kiêm đồng nghiệp Tỉnh Bách Nhiên (vai Tiêu Nại) trong phim đã được tiết lộ. Đặc biệt có nguồn tin cho biết, nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh không mấy vui khi thấy vợ hôn bạn diễn quá cuồng nhiệt.

Clip ghi lại cảnh khoá môi nồng nhiệt giữa Angela Baby và Tỉnh Bách Nhiên trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Dù phản ứng của cư dân mạng với cảnh hôn này rất tốt, nhưng vì sợ đàn anh nổi cơn ghen mà trong họp báo của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên gần đây, Tỉnh Bách Nhiên đã phân trần: “Thật ra đóng cảnh hôn với Angela Baby rất thoải mái, tôi chẳng có cảm xúc gì đặc biệt cả vì ngoài đời chúng tôi là bạn thân. Phân đoạn đó quay rất thuận lợi, chỉ sợ mỗi một điều là khiến anh ấy (tức Huỳnh Hiểu Minh) không vui thôi”. 

Huỳnh Hiểu Minh quot;đen mặtquot; vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn - 1

Huỳnh Hiểu Minh quot;đen mặtquot; vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn - 2

Huỳnh Hiểu Minh đến phim trường thăm Angela Baby – lọt ống kính hậu trường của ê-kip “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Trước đó, nhà sản xuất Yêu em từ cái nhìn đầu tiên từng tung một đoạn clip ghi lại cảnh Huỳnh Hiểu Minh đến phim trường thăm Angela Baby. Thậm chí vào ngày lễ tình nhân, nam tài tử còn gửi một lẵng hoa hồng lớn đến cho vợ cùng tấm standee… hình của bản thân. Angela Baby đã rất bất ngờ còn Tỉnh Bách Nhiên lại vui vẻ đùa rằng: “Sao anh ấy lại tặng có một phần? Diễn viên chính có tận 2 người cơ mà?”.

Trailer thứ 4 của “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” bản điện ảnh

Bên cạnh đó, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên tiếp tục giới thiệu đến khán giả trailer thứ 4 của phim. Lần này, đoạn video tập trung chính vào cảnh trong game online Mộng du giang hồ. Qua đó, nam phụ Chân Thuỷ Vô Hương (Bạch Vũ) liên tục bị nhóm của đại thần Nhất Tiếu Nại Hà (Tỉnh Bách Nhiên) “đánh úp” để trả thù cho Lô Vĩ Vi Vi (Angela Baby). Không chỉ có vậy, clip còn công khai cảnh Lô Vĩ Vi Vi hỗ trợ Nhất Tiếu Nại Hà, Hầu Tử Tửu, Mo-za-a, Ngu Công đánh quái. Kỹ xảo ở những phân đoạn này rất được đầu tư và trở nên sống động như thật.

Huỳnh Hiểu Minh quot;đen mặtquot; vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn - 3

Huỳnh Hiểu Minh quot;đen mặtquot; vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn - 4

Hiện tại, sau một vài suất chiếu sớm, phản ứng của khán giả với bộ phim này tương đối tốt. Nhiều cư dân mạng nhận xét, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên giữ được cái hồn của nguyên tác, phim có thêm nhiều cảnh hài hước, một vài tình tiết trong nội dung được thay đổi nhưng khiến bộ dung thêm phần hấp dẫn.

Huỳnh Hiểu Minh quot;đen mặtquot; vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn - 5

Huỳnh Hiểu Minh quot;đen mặtquot; vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn - 6

Huỳnh Hiểu Minh quot;đen mặtquot; vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn - 7

Huỳnh Hiểu Minh quot;đen mặtquot; vì nụ hôn nóng bỏng của Angela Baby và bạn diễn - 8

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh sẽ chính thức công chiếu vào ngày 12/8/2016 tại Trung Quốc. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Triệu Thiên Vũ, kịch bản do tác giả Cố Mạn chấp bút. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Tỉnh Bách Nhiên, Dương Dĩnh (Angela Baby), Ngô Thiến, Đàm Tùng Vận, Lý Cửu Tiêu, Trương Tử Kiệt…

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy