Đây là lý do tại sao Hậu duệ của mặt trời không có chuyện tình tay ba

Ngày 20/04/2016 15:15 PM (GMT+7)

Đồng biên kịch của Hậu duệ của mặt trời - Kim Won Suk - đã giải đáp thắc mắc về lý do phim có tới hai đôi tình nhân thay vì khai thác chuyện tay ba quen thuộc.

Tiếp nối “mẹ đẻ” Kim Eun Sook, đồng biên kịch của Hậu duệ của mặt trời Kim Won Suk vừa nhận lời phỏng vấn với tạp chí Sports Chosun. Tại đây, ông đã giải đáp các thắc mắc bên lề khác của khán giả về bộ phim bom tấn này. Một câu hỏi được rất nhiều người hâm mộ quan tâm đó là tại sao Kim Eun Sook không đưa tình tay ba - mô-típ chuyện tình đã trở thành thương hiệu của cô – vào mạch phim Hậu duệ mặt trời. Và biên kịch Kim Won Suk đã trả lời như sau:

day la ly do tai sao hau due cua mat troi khong co chuyen tinh tay ba - 1

“Khi ngồi trao đổi với biên kịch Kim Eun Sook, bọn tôi đã quyết định sẽ không có chuyện tình yêu tay ba mà thay vào đó là câu chuyện tình yêu của 2 cặp đôi độc lập. Chúng tôi thống nhất trên nguyên tắc tạo nên một bộ phim tình cảm lãng mạn đích thực". 

day la ly do tai sao hau due cua mat troi khong co chuyen tinh tay ba - 2

"Viết về một chuyện tình tay ba kể ra cũng hay vì có tới 2 nam diễn viên tuyệt vời, nhưng cuối cùng thì sẽ phải có 1 người trong số họ rút lui. Và tôi nghĩ phần này không được dễ chịu cho lắm. Thế nên lần này chúng tôi đã không làm như vậy nữa. Kế hoạch mà chúng tôi vạch ra là từng cặp tình nhân sẽ có câu chuyện cho riêng họ, và đôi nào cũng có điểm nhấn thú vị của mình."

day la ly do tai sao hau due cua mat troi khong co chuyen tinh tay ba - 3

"Biên kịch Kim Eun Sook cũng rất thích hướng khai thác này. Vốn đây không chỉ là tác phẩm cá nhân nên tôi rất thận trọng nhưng Kim Eun Sook đã nói: Lần nào viết về chuyện tình tay ba tôi cũng gặp khó khăn, nên lần này chúng ta hãy viết kịch bản cho hai cặp song song đi!”.

day la ly do tai sao hau due cua mat troi khong co chuyen tinh tay ba - 4

Bên cạnh chia sẻ về lý do tạo nên kịch bản có 2 đôi Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) - Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) và Seo Dae Young (Jin Goo) - Yoon Myung Joo (Kim Ji Won), Kim Won Suk cũng thẳng thắn đề cập đến chuyện làm phần 2 cho Hậu duệ của mặt trời. Ông khẳng định:

"Tôi không có kế hoạch viết tiếp phần hai nữa đâu. Tôi đã kể xong câu chuyện mà mình muốn kể cho khán giả rồi. Và tôi cũng hi vọng trong tương lai, nhân vật Yoo Shi Jin sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và không gặp bất cứ khó khăn nào nữa."

day la ly do tai sao hau due cua mat troi khong co chuyen tinh tay ba - 5

Vậy còn dự án tương lai của Kim Won Suk? Đồng biên kịch Hậu duệ của mặt trời vui vẻ bật mí: “Tôi muốn viết kịch bản cho 1 tác phẩm cổ trang. Ngoài ra, tôi còn muốn thử sức ở dòng phim 19+. Thực sự tôi khá háo hức muốn biết liệu ngành công nghiệp truyền hình Hàn Quốc sẽ sản xuất nhiều bộ phim về chủ đề người lớn trong tương lai hay không."

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc