Để "chống ế", Diệu Nhi nhắm mắt vớ bừa anh bạn thân làm chồng

Ngày 31/08/2017 13:31 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất phim Ngày mai Mai cưới đã tung trailer và poster hé lộ câu chuyện tìm chồng đầy hài hước của Mai (Diệu Nhi).

Trailer Ngày mai Mai cưới mới tung ra

Mở đầu đoạn trailer Ngày mai Mai cướicâu chuyện “bao giờ lấy chồng” muôn thuở mà chúng ta thường hay nghe. Ở cả hai chiến tuyến, phụ huynh và con cái đều đưa ra lý lẽ vì sao phải cưới, cưới để làm gì.

Để amp;#34;chống ếamp;#34;, Diệu Nhi nhắm mắt vớ bừa anh bạn thân làm chồng - 1

Hai vợ chồng Tư Cào (Trung Dân – Cát Phượng) lo tuổi già sức yếu, thấy con gái chưa chịu yên bề gia thất mà cứ mải mê tụ tập với 3 thằng bạn thân. Vậy là một loạt chàng trai xuất hiện được hai vợ chồng tuyển chọn kỹ càng để Mai (Diệu Nhi) xem mắt. Chính sự xuất hiện của list “chồng tương lai” này đã tạo nên tiếng cười cho phim.

Để amp;#34;chống ếamp;#34;, Diệu Nhi nhắm mắt vớ bừa anh bạn thân làm chồng - 2

Mọi chuyện càng gây tò mò hơn khi Mai quyết định sẽ cưới một trong ba anh chàng. Giữa những người bạn thân bỗng dưng xuất hiện một cuộc cạnh tranh ngầm ai sẽ là chú rể "giải ế" cho cô bạn lâu năm cùng những tình huống "đỡ không nổi" của bộ ba để chọn ra người làm chồng Mai. Bạn thân giờ thành ra... thân ai nấy lo.

Để amp;#34;chống ếamp;#34;, Diệu Nhi nhắm mắt vớ bừa anh bạn thân làm chồng - 3

Đến đây, nhiều khán giả mới giật mình thấy sao giống tình huống của mình quá. Một loạt những câu hỏi kiểu như “Nếu phải cưới cô/anh bạn thân thì phải làm sao?”, “Có hay không chuyện tình yêu giữa những đôi bạn trái dấu?”, “Chơi với nó bao lâu, giờ cưới nó về nhà làm gì đây?”, “Nhìn mặt nó riết chán, giờ cưới về kỳ lắm?”. Liệu câu chuyện phim Ngày mai Mai cưới có trả lời hết những câu hỏi trên?

Để amp;#34;chống ếamp;#34;, Diệu Nhi nhắm mắt vớ bừa anh bạn thân làm chồng - 4

Cuối trailer, Diệu Nhi rũ bỏ hết hình ảnh “menly” khiến khán giả ngẩn ngơ với hình ảnh cô dâu xuất hiện rạng ngời. Hình ảnh trâm cài voan hoa, giấy đỏ khiến người xem liên tưởng đến một đám cưới truyền thống. Kết hợp cùng hình ảnh truyền thống đó là chiếc váy cưới hiện đại. Nhưng đoạn trailer Ngày mai Mai cưới vẫn để ngỏ câu hỏi, ai sẽ là chú rể của nàng Mai xinh đẹp.

Để amp;#34;chống ếamp;#34;, Diệu Nhi nhắm mắt vớ bừa anh bạn thân làm chồng - 5

Một điểm nhấn xuyên suốt của trailer Ngày mai Mai cưới là khung cảnh vùng biển Gò Công Đông. Những bãi bồi trắng trải dài, những bờ kè đá sóng vỗ được chọn làm bối cảnh trong phim Ngày mai Mai cưới tạo nên những thước phim đẹp đến nao lòng của vùng biển này. Vẻ đẹp mộc mạc của một vùng biển miền Tây lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sự thích thú.

Để amp;#34;chống ếamp;#34;, Diệu Nhi nhắm mắt vớ bừa anh bạn thân làm chồng - 6

Cùng lúc, nhà sản xuất cũng tung poster chính thức của phim, các nhân vật trong Ngày mai Mai cưới thu hút không chỉ bởi màu sắc tươi tắn, tạo hình cũng khiến mọi người nhìn thôi là phát cười. Diệu Nhi lần này vào vai Mai, có tính cách tomboy và nhất quyết “chống ế” bằng mọi giá. Nhìn cách cô nàng diện váy cô dâu đẹp rạng rỡ mà đi với đôi dép lê sọc không ăn nhập gì nhau là đủ hiểu vai diễn này sẽ “tới bến” cỡ nào rồi.

Để amp;#34;chống ếamp;#34;, Diệu Nhi nhắm mắt vớ bừa anh bạn thân làm chồng - 7

Ngày mai Mai cưới dự kiến khởi chiếu ngày 29/9/2017.

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ngày mai Mai cưới

Video chọn lọc