Diệu Nhi náo loạn để "truy tìm hồ ly" quyến rũ Huy Khánh

Ngày 30/04/2016 13:17 PM (GMT+7)

Góp vai trong tập phim Truy tìm hồ ly của chuỗi phim hài ngắn Vitamin Cười, Diệu Nhi sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi lao vào hành trình "bắt thóp" chồng.

Là gương mặt khá quen thuộc của showbiz Việt, sắp tới đây, Diệu Nhi sẽ có dịp gặp lại khán giả thông qua tập phim Truy tìm hồ ly trong chuỗi phim hài ngắn Vitamin Cười. Hóa thân rất “ngọt” vào vai cô vợ xinh đẹp nhưng đa nghi, cô sẽ mang đến cho người xem nhiều tình huống cười ra nước mắt khi lao vào hành trình "bắt thóp" chồng cực kì hấp dẫn và gay cấn.  

Diệu Nhi náo loạn để quot;truy tìm hồ lyquot; quyến rũ Huy Khánh - 1

Trong Truy tìm hồ ly, Diệu Nhi gây ấn tượng bởi hình ảnh cô vợ Xuân Mai đảm đang, chiều chồng nhưng lại hay bị anh chồng Minh Thành (Huy Khánh đóng)… phớt lờ vì bận rộn công việc. Trong một lần trò chuyện cùng chị bạn hàng xóm - người tự nhận là “tiến sĩ tâm lý” Hằng Nga (Phi Nga đóng), Xuân Mai đã được “chỉ giáo” cho những dấu hiệu nhận biết chồng ngoại tình. Từ đó, cô suy diễn đến hoàn cảnh của mình và bắt đầu để ý “thử lòng” chồng.

Diệu Nhi náo loạn để quot;truy tìm hồ lyquot; quyến rũ Huy Khánh - 2

Diệu Nhi náo loạn để quot;truy tìm hồ lyquot; quyến rũ Huy Khánh - 3

Thế nhưng, dù được Hằng Nga hiến kế, những chiêu trò của Xuân Mai đều thất bại thảm hại khiến cô phải chuyển hướng sang tìm “con hồ ly” đã quyến rũ chồng. Đúng lúc ấy, sự xuất hiện của cô thư ký riêng xinh đẹp (Puka đóng) bên chồng càng khiến Xuân Mai “nóng mặt”. Đỉnh điểm là trong một đêm Minh Thành ngủ quên ở công ty, người bắt máy cuộc gọi của Xuân Mai lại là… cô thư ký. 

Diệu Nhi náo loạn để quot;truy tìm hồ lyquot; quyến rũ Huy Khánh - 4

Tức điên người, Xuân Mai quyết tâm phải cho hai kẻ “gian phu dâm phụ” một bài học. Cô bắt đầu giả điên giả dại, lén lút theo dõi chồng... gây nên những tình huống tréo ngoe phát khóc khiến Minh Thành khiếp hãi. Éo le hơn, Minh Thành tưởng vợ bệnh thật nên cũng tìm đến sự tư vấn của “quân sư” Hằng Nga. Tình cảnh của hai vợ chồng cũng từ đó mà càng trở nên dở cười dở mếu. 

Diệu Nhi náo loạn để quot;truy tìm hồ lyquot; quyến rũ Huy Khánh - 5

Không chỉ thu hút khán giả nhờ lối diễn tự nhiên, Diệu Nhi còn khiến người xem ngả nghiêng bởi những hành động “điên loạn” vừa hài hước mà vẫn rất “hù người”. Sự kết hợp của cô cùng Huy Khánh – lần đầu tham gia Vitamin cười với hình ảnh trớ trêu của anh chồng Minh Thành “tình ngay lý gian”, bên cạnh Phi Nga, Puka… hứa hẹn sẽ tạo nên những thước phim giàu ý nghĩa. Tập phim Truy tìm hồ ly sẽ được phát sóng trên kênh HTV2, lúc 20h00 thứ bảy, ngày 30/4 và 7/5.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Huy Khánh