"Dì ghẻ" Ngô Thanh Vân bất ngờ tung ảnh "Thái tử" Isaac trần như nhộng

Ngày 02/09/2016 10:33 AM (GMT+7)

Đạo diễn, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã bất ngờ công bố một bức ảnh cực nóng của "Thái tử" Isaac trong phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Mặc dù đã chính thức ra rạp được hai tuần nhưng sức nóng của Tấm Cám: Chuyện chưa kể dường như chưa thể "hạ nhiệt". Rạng sáng nay, Ngô Thanh Vân - Đạo diễn, nhà sản xuất kiêm “dì ghẻ” của bộ phim bất ngờ tung ra một bức hình cực nóng của "Thái tử" Isaac. Trong ảnh, chàng Thái tử vạn người mê nằm bất tỉnh mà không hề có mảnh vải che thân, cạnh anh là một cô gái đang quỳ. Tuy không lộ mặt nhưng theo lời “dì ghẻ” tiết lộ thì đó là “nàng Tấm" Hạ Vi.

quot;Dì ghẻquot; Ngô Thanh Vân bất ngờ tung ảnh quot;Thái tửquot; Isaac trần như nhộng - 1

Cũng theo chia sẻ từ Ngô Thanh Vân thì đây thực ra là một cảnh quay đã phải cắt bỏ để qua kiểm duyệt của Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Vì đoàn phim nhận được vô vàn thắc mắc về những lỗ hổng trong kịch bản như chiến tranh không đổ máu hay quái vật biến thành người như nào… nên cô quyết định công khai tấm ảnh này như một lời giải thích rõ ràng. Ngô Thanh Vân cũng bày tỏ sự nuối tiếc về việc phải bỏ đi một tình tiết “đắt” như vậy trong phim và không quên hứa hẹn với khán giả về tương lai ra mắt một bản đầy đủ của đạo diễn (Director’s cut) với những cảnh quay toàn vẹn cho Tấm Cám.

quot;Dì ghẻquot; Ngô Thanh Vân bất ngờ tung ảnh quot;Thái tửquot; Isaac trần như nhộng - 2

Nguyên văn chia sẻ của “dì ghẻ” Ngô Thanh Vân

Tính đến hiện nay, Tấm Cám: Chuyện chưa kể vẫn là tác phẩm nằm trong Top phim được khán giả Việt quan tâm nhất khi ra rạp. Bất chấp lùm xùm với đơn vị phát hành phim lớn nhất Việt Nam trước thời điểm ra mắt chính thức, song chỉ sau sáu ngày chiếu đầu tiên, “đứa con” của Ngô Thanh Vân đã mang về hơn 30 tỷ đồng. Dù có rất nhiều lời khen chê trái chiều song không thể phủ nhận, phim có tính giải trí cao và đã thành công trong việc kéo khán giả ra rạp. 

Trailer Tấm Cám: Chuyện chưa kể

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngô Thanh Vân