Diễn viên Zippo, Mù tạt và Em "thừa thắng xông lên" với 34 tập phim mới

Ngày 21/09/2016 15:26 PM (GMT+7)

Diễn viên Yan My tiếp tục lên sóng truyền hình bộ phim 34 tập “Sóng gió gia đình” trên kênh HTV9, đây là vai chính có nhiều đất diễn của Yan My sau bộ phim truyền hình ăn khách” Zippo, mù tạt và em” đang phát sóng trên kênh VTV3.

Trong phim Sóng gió gia đình, Yan My - nữ diễn viên đang hot sau phim Zippo, Mù tạt và Em vào vai một người phụ nữ thủ đoạn, ghê gớm.

Nhân vật của Yan My là Linh - một giám đốc từ nước ngoài trở về, có xuất thân rất bí hiểm, nhưng là một cô gái xinh đẹp, sexy và thông minh nên luôn khiến đàn ông điêu đứng.

Cô giở nhiều thủ đoạn để đánh bật các công ty khác trong đó có công ty của chàng diễn viên điển trai Lương Thế Thành. Trong phim Yan My đóng cặp với diễn viên Đoàn Thanh Tài nhưng là để trả thù và lấy lại tài sản của gia đình mình.

Nhưng kết quả thì Linh bị lộ thân phận cũng như toàn bộ âm mưu

Yan My chia sẻ: “Vai diễn Linh cho tôi rất nhiều cảm xúc, Linh là một gái đáng thương hơn đáng trách, Linh làm tất cả chỉ vì muốn trả thù cho việc bố mình bị đi tù, mẹ thì bị điên và chết cùng với việc công ty rơi vào tay người khác. Sau vai Nam của “Biệt thự Pensee" thì Linh chính là một điểm nhấn trong sự nghiệp diễn xuất của tôi”.

Vai diễn này có một chút tương đồng với Yan My ngoài đời bởi cô là người rất mạnh mẽ và nghị lực nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là cô gái yếu đuối cần sự che chở.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim Việt Nam