"Zippo, Mù tạt và Em": Lã Thanh Huyền được Mạnh Trường cầu hôn?

Ngày 18/09/2016 13:15 PM (GMT+7)

Theo như clip giới thiệu nội dung tập 24 và 25 Zippo, Mù tạt và Em thì Sơn (Mạnh Trường) đã nhanh chóng đi mua nhẫn và lên kế hoạch cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền).

Vừa qua, khán giả yêu phim Việt đã được phen giật mình khi theo dõi đoạn preview tập 24 và 25 Zippo, Mù tạt và Em. Theo hé lộ từ đoạn clip này thì Sơn (Mạnh Trường) đã lên kế hoạch cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền) khi cả hai về Hội An, Đà Nẵng. Chưa rõ thái độ của Lam ra sao nhưng dường như, cô đã quen dần với sự hiện diện của Sơn trong cuộc đời mình. Nghe lời thổ lộ chân thành “ở bên cạnh em, có bao giờ anh giữ được bình tĩnh đâu” của bạn trai, Lam chỉ biết nở nụ cười hạnh phúc.

Preview tập 24 và 25 "Zippo, Mù tạt và Em"

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen duoc manh truong cau hon? - 1

Trái với tình yêu ngọt ngào đang phát triển nhanh chóng của Lam - Sơn, Huy (Hồng Đăng) đã hết sức ghen tị khi thấy bạn thân và người con gái mình yêu vui vẻ bên nhau. Tâm trạng anh trở nên tồi tệ tới mức lái xe gần như không kiểm soát, làm cho Mai (Thanh Vân Hugo) ngồi ở ghế phụ cũng hết hồn hết vía. Hiểu được lý do, cô dài giọng mai mỉa: “Anh ‘sốt’ cô ta (tức Lam) đến thế cơ à?”, tuy nhiên Huy vẫn chỉ im lặng.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen duoc manh truong cau hon? - 2

Trong một buổi tối buồn bã, Huy ngồi bên khung cửa sổ và nhớ lại khoảnh khắc 6 năm về trước, khi anh và Lam thả đèn bên dòng sông Hoài. Có lẽ những kỷ niệm khó quên đã tác động mạnh lên trái tim Huy, khiến anh càng cảm thấy nuối tiếc hơn. Chỉ biết cuối cùng, Huy đã nhắn tin cho cô nàng “mù tạt” của mình để thông báo sớm mai sẽ bay vào Đà Nẵng. Liệu rằng sự xuất hiện của Huy có trở thành “kỳ đà cản mũi” trong công cuộc giành vợ của Sơn? Và Lam - sau bao năm - sẽ lựa chọn ra sao khi một lần nữa đứng giữa hai chàng trai ưu tú này?

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen duoc manh truong cau hon? - 3

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen duoc manh truong cau hon? - 4

Câu trả lời sẽ nằm ở tập 24 và 25 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV3 vào thứ 4-5 tuần sau.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen duoc manh truong cau hon? - 5

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ