"Zippo, Mù tạt và Em": Lã Thanh Huyền bị vợ của bạn trai cũ đánh ghen

Ngày 16/09/2016 18:35 PM (GMT+7)

Do hiểu lầm, Lam (Lã Thanh Huyền) bất ngờ bị Thanh (Vân Anh) - vợ hiện tại của Quân (Việt Anh) hẹn gặp để dằn mặt trong Zippo, Mù tạt và Em tập 23

Lên sóng tối qua, tập 23 bộ phim truyền hình Zippo, Mù tạt và Em hầu như xoay chủ đạo quanh chuyện vợ chồng Thanh (Vân Anh) - Quân (Việt Anh). Sau khi nghe lời xúi giục của Diễm (Thanh Hương), Thanh bắt đầu nghi ngờ việc chồng mình lưu luyến tình xưa. Nhưng giọt nước chỉ làm tràn ly khi cô tình cờ thấy đoạn tin nhắn giữa Blue - tức là Lam (Lã Thanh Huyền) và Quân có dòng rất ẩn ý: “Lời em đã nói ra anh làm sao quên được”. Chưa dừng lại ở đó, Quân còn thú nhận rằng, lý do anh lấy Thanh ngày xưa là vì cần ổn định, và quan trọng hơn, cô là người “phù hợp với anh”. Lời nói này khiến Thanh cảm thấy rất tổn thương bởi cô vừa gặp Quân đã yêu anh.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 1

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 2

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 3

Yêu quá hóa ghen mù quáng, Thanh lén dùng điện thoại chồng nhắn tin hẹn gặp bạn gái cũ của anh ra để dằn mặt. Bất chấp lời giải thích tất cả chỉ là công việc của đối phương, Thanh vẫn khẳng định Lam là kẻ thứ ba, là nguyên nhân khiến Quân không thể toàn tâm toàn ý với cuộc sống mới. Thậm chí trong phút giây nóng giận, Thanh đã hất thẳng cả cốc nước vào mặt Lam.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 4

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 5

Tai hại thay, cùng lúc ấy mẹ của Sơn và Mai (Thanh Vân Hugo) ngồi ở góc quán café đã chứng kiến tất cả. Sau khi ra về, Mai bèn gọi điện thoại thông báo tin dữ cho Sơn (Mạnh Trường) biết, anh vô cùng giận dữ và sốt ruột nên phóng xe đi luôn, bỏ lại Huy (Hồng Đăng) – cũng đang ngẩn người lo lắng.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 6

Sơn gọi cho Lam và được cô xác nhận bình an vô sự. Do không tiện hỏi thêm, anh chỉ nói với bạn gái rằng mình vẫn luôn tin tưởng cô và sẽ luôn bên cô dù có chuyện gì xảy ra đi nữa. Dứt lời, Sơn đi tìm Quân để “ba mặt một lời” về chuyện ầm ỹ mà vợ anh ta gây ra. Bằng giọng điệu đầy kiên quyết, Sơn nói thẳng rằng việc Quân – Lam làm việc cùng nhau là một chuyện rất nhạy cảm không chỉ với Thanh mà còn với cả chính anh nữa. Bởi hễ là con người thì ai cũng có lòng ích kỷ cả.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 7

Quá bẽ mặt, Quân lao về nhà và hai vợ chồng nổ ra một trận tranh cãi kịch liệt. Tới khi “cuộc chiến” kết thúc thì cả hai đều cảm thấy bị tổn thương nặng nề, Quân bỏ đi còn Thanh chỉ biết ôm mặt khóc.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 8

Sáng hôm sau, Quân kiên quyết tìm gặp Lam để xin lỗi, đồng thời qua cuộc nói chuyện này, sự thật cũng được sáng tỏ: Thực tế, anh vẫn còn một phần tình cảm với cô. Nhưng Lam cũng rất dứt khoát, bởi họ chia tay nhau đã lâu, giờ Quân có vợ còn cô cũng đã có bạn trai mới. Hơn nữa, sự việc lần này ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống riêng của Lam, do đó, cô sẽ tìm người thay thế để thực hiện tiếp dự án hợp tác giữa hai công ty. Cuối cùng, cả hai bắt tay nhau và hứa sẽ vẫn là những đối tác tốt của nhau.

"zippo, mu tat va em": la thanh huyen bi vo cua ban trai cu danh ghen - 9

Tập 24 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng VTV vào tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Zippo, Mù tạt và Em
Tin hay đừng bỏ lỡ