"Zippo, Mù tạt và Em": Hóa ra, đây là lý do Việt Anh chia tay Lã Thanh Huyền

Ngày 15/09/2016 16:31 PM (GMT+7)

Tập 22 Zippo, Mù tạt và Em hé lộ lý do tại sao Lam (Lã Thanh Huyền) và người yêu cũ là Quân (Việt Anh) chia tay nhau dù cả hai từng có ý định kết hôn.

Trọng tâm tập 22 bộ phim truyền hình Zippo, Mù tạt và Em tiếp tục xoay quanh chuyện Lam (Lã Thanh Huyền) hẹn hò cùng Sơn (Mạnh Trường). Trong khi đó, hai “người cũ” của cô là Quân (Việt Anh) và Huy (Hồng Đăng) lại có dịp lên “chung 1 thuyền”. Sau buổi đi ăn trưa đánh dấu kỷ niệm hợp tác giữa công ty hai bên, Huy đã bất ngờ hỏi Quân về việc tại sao năm xưa, Lam và anh ta lại chia tay nhau.

"zippo, mu tat va em": hoa ra, day la ly do viet anh chia tay la thanh huyen - 1

Bật cười nhớ lại quá khứ yêu đương khi ấy, Quân thẳng thắn bộc bạch: “Nói không biết cậu có tin không, thực ra ngày đó tôi là người đã quyết định chia tay với Lam. Không phải là vì hết yêu mà thật ra là vì quá yêu. Lam đã cố gắng để yêu tôi, muốn đến một hạnh phúc cuối cùng, nhưng cô ấy lại là người mạnh mẽ, cảm xúc của cô ấy còn mạnh hơn nhiều.” Rồi Quân bỗng bất ngờ quay sang hỏi Huy một câu: “Huy này, cậu có biết người trong lòng cô ấy là ai không?”. Sau một thoáng giật mình, Huy thản nhiên nói: “Người trong lòng cô ấy chỉ có mình cô ấy mới biết được thôi”, rồi bỏ đi trước.

"zippo, mu tat va em": hoa ra, day la ly do viet anh chia tay la thanh huyen - 2

Trong khi Huy quyết định làm “trái tim bên lề” thì việc hẹn hò của Lam với Sơn đã có nhiều tín hiệu tiến triển. Để giải thích rõ việc “đi đêm” ở tập 21 Zippo, Mù tạt và Em trước đó, Lam hẹn Sơn ra gặp và nói rõ rằng, cô đã kể cho Huy nghe về chuyện bắt đầu quan hệ nghiêm túc với anh. Bên cạnh đó, cô cũng không muốn một hiểu lầm tương tự lại nảy sinh thêm nữa.

"zippo, mu tat va em": hoa ra, day la ly do viet anh chia tay la thanh huyen - 3

Dù đã được Lam trấn an, nhưng thực tế, Sơn vẫn linh cảm không tốt về mối quan hệ mong manh của họ. Vào một buổi tối hẹn hò, khi bầu không khí đang vô cùng ngọt ngào và hòa hợp, anh định hôn khẽ lên môi người con gái mình yêu nhưng Lam lại lảng ra. Chưa hết, anh còn giật mình nhìn thấy chiếc zippo rất quen mắt trong túi xách của cô. Tuy không nói ra song có vẻ như, Sơn cũng đoán được đây là món quà năm xưa mà Huy tặng cho bạn gái mình.

"zippo, mu tat va em": hoa ra, day la ly do viet anh chia tay la thanh huyen - 4

"zippo, mu tat va em": hoa ra, day la ly do viet anh chia tay la thanh huyen - 5

Bên cạnh câu chuyện của bộ ba Huy – Sơn – Lam, cặp đôi phụ Hoài xù (Minh Hương) và Duy (Trọng Nhân) cũng có nhiều điểm nhấn đáng nhớ. Hay ho nhất chính là tình huống Lam tưởng bạn thân có bầu, mà thực ra lý do lại là Hoài quá… háu ăn nên bị bội thực. Rồi Duy mặt dày tìm đến nhà gặp Hoài thông báo chuyện “đi biệt xứ”, trong khi thực ra anh chàng chỉ bay vào Đà Nẵng công tác mà thôi. Chuyện tình hài hước ngây ngô của cặp oan gia này khiến khán giả nhiều phen cười bò vì thú vị.

"zippo, mu tat va em": hoa ra, day la ly do viet anh chia tay la thanh huyen - 6

"zippo, mu tat va em": hoa ra, day la ly do viet anh chia tay la thanh huyen - 7

Tập 23 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng tối nay trên VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ