Divergent - "Dị biệt" tung loạt poster mãn nhãn

Ngày 17/02/2014 17:22 PM (GMT+7)

Bộ phim hành động giả tưởng được dự đoán sẽ khởi đầu cho một cơn sốt mới của năm nay

Có một câu hỏi mãi trăn trở trong suốt lịch sử nhân loại, đó là làm sao để đạt được một nền hòa bình vĩnh cửu. Nhưng có vẻ như con người trong xã hội tương lai của Divergent - Dị biệt đã tìm ra câu trả lời cho nó. Qua trailer mới nhất vừa được tung ra của bộ phim hành động giả tưởng được dự đoán sẽ khởi đầu cho một cơn sốt mới của năm nay, người xem có thể phần nào mường tượng được câu chuyện.

divergent - "di biet" tung loat poster man nhan - 1
Poster chính thức của Divergent - Dị biệt.

Một trăm năm trước khi những sự kiện trong phim diễn ra, tổ tiên của những con người hiện đang sống trên trái đất đã đi đến một quyết định to lớn. Họ quyết định phân chia xã hội ra làm 5 phe nhóm, dựa trên những tố chất trong mỗi con người, được quyết định thông qua một kì kiểm tra thần kinh khi một cá nhân đến tuổi trưởng thành. Và tưởng như họ đã thành công, khi xã hội giữ yên bình trong suốt cả trăm năm mà không có biến cố lớn nào.

Thế rồi, tại thành phố Chicago, cô bé Christina sau khi trải qua kì kiểm tra bắt buộc, đã bất ngờ nhận ra cô không hề thuộc về bất cứ một phe nhóm nào, bởi cô có những tố chất nằm ở nhiều nhóm khác nhau. Và cô biết được rằng, những kẻ như cô bị gọi là Divergent – Những kẻ dị biệt. Với mong muốn được sống thật với bản thân, cô quyết định đổi tên thành Tris và gia nhập nhóm Dauntless nhằm che giấu thân phận thật sự. Nhưng điều cô không biết, đó là những người như cô bị cho là mối đe dọa đến sự ổn định của hệ thống xã hội, và cần phải bị loại bỏ.

Phải chống lại cả một thế lực to lớn phủ bóng tối lên thế giới, đó cũng là lúc Tris nhận ra cô không đơn độc trong cuộc chiến này. Cô có những người đồng đội, những con người cũng mang định mệnh “dị biệt” như cô, trong một sứ mạng sẽ ảnh hưởng đến không chỉ số phận của họ, mà cả số phận của toàn thế giới. Những nhân vật chủ chốt trong nhóm chiến binh Dauntless dũng cảm này đóng vai trò quan trọng trong cốt truyện, với mỗi người đều có những hình xăm độc đáo, thể hiện những phẩm chất và cá tính và thân phận riêng biệt của từng cá nhân, dù có cùng chung một mục đích.

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 21.3.2014 trên toàn quốc. Cùng chiêm ngưỡng loạt poster giới thiệu các nhân vật chính trong phim vừa được nhà sản xuất tiết lộ:

divergent - "di biet" tung loat poster man nhan - 2
Eric.

divergent - "di biet" tung loat poster man nhan - 3
Max.

divergent - "di biet" tung loat poster man nhan - 4
Peter.

divergent - "di biet" tung loat poster man nhan - 5
Tori.

divergent - "di biet" tung loat poster man nhan - 6
Four.

divergent - "di biet" tung loat poster man nhan - 7
Tris.

Hoa Mận
Tin bài cùng sự kiện Phim hành động
Tin hay đừng bỏ lỡ