Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho "tiên cá" Jeon Ji Hyun

Ngày 31/10/2016 11:52 AM (GMT+7)

Ngoài ra là thông tin Huyền thoại biển xanh (Legend of The Blue Sea) – bộ phim mới nhất của tài tử Lee Min Ho, sẽ được phát sóng tại Việt Nam gần như song song với Hàn Quốc.

Sáng nay, nhà sản xuất phim Legend of The Blue Sea (Huyền thoại biển xanh) tiếp tục chiến dịch quảng bá bằng cách tung ra loạt ảnh mới của bộ đôi Lee Min Ho - Jeon Ji Hyun. Tình huống độc đáo của sê-ri hình khiến khán giả không thể nhịn được cười. Theo phỏng đoán của cư dân mạng, có vẻ như cô nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun đóng) vừa mới lên cạn và ngơ ngác lạc vào nhà siêu lừa đảo Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Thay vì thương hoa tiếc ngọc, anh chàng liền trói gô kẻ đột nhập phi pháp lại rồi... chụp ảnh hòng đưa lên mạng xã hội.

Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho quot;tiên cáquot; Jeon Ji Hyun - 1

Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho quot;tiên cáquot; Jeon Ji Hyun - 2

Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho quot;tiên cáquot; Jeon Ji Hyun - 3

"Cái kết đắng" dành cho nàng tiên cá Shim Chung (Jeon Ji Hyun đóng) 

Ngoài ra theo thông tin mới nhất từ thị trường Trung Quốc, Legend of The Blue Sea đã được một đơn vị phát hành chi gần 600.000 USD/tập (xấp xỉ 13,2 tỷ VNĐ) để mua bản quyền phát sóng. Con số này vượt gấp đôi Hậu duệ mặt trời, và nghiễm nhiên đưa Huyền thoại biển xanh trở thành bộ phim Hàn Quốc có giá mua bản quyền cao nhất từ trước đến nay tại đất nước đông dân nhất thế giới.

Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho quot;tiên cáquot; Jeon Ji Hyun - 4

Huyền thoại biển xanh là bộ phim truyền hình đầu tiên sau hơn ba năm vắng bóng của Lee Min Ho từ sau siêu phẩm Người thừa kế, và cũng sẽ là bộ phim cuối cùng trước khi anh nhập ngũ đầu năm 2017. Trong khi đó, đây cũng là tác phẩm tái ngộ khán giả truyền hình của “mợ chảnh’” Jeon Ji Hyun, kể từ sau thành công rực rỡ của Vì sao đưa anh tới. Chưa bàn đến nội dung nhưng với việc quy tụ hai siêu sao đình đám nhất Châu Á đã có thể được xem là “thỏi nam châm” mạnh mẽ giúp Huyền thoại biển xanh nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả yêu phim Hàn khắp thế giới. 

Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho quot;tiên cáquot; Jeon Ji Hyun - 5

Huyền thoại biển xanh là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá còn sót lại duy nhất trên trái đất Shim Chung và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae. Thế nhưng điều đáng nói là ở một tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo - con trai một gia đình quý tộc thời Joseon - đã từng gặp gỡ và cứu mạng tiên cá Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho quot;tiên cáquot; Jeon Ji Hyun - 6

Tác phẩm do biên kịch Park Ji Eun của Vì sao đưa anh tới chấp bút và đạo diễn Jin Hyuk của Thợ săn thành phố thực hiện. Phim được đầu tư kinh phí “khủng” nhất năm 2016 của SBS, với nhiều cảnh quay được thực hiện ở Tây Ban Nha và quốc đảo Palau - Tây Thái Bình Dương. Huyền thoại biển xanh dài 20 tập, có sự tham gia của Lee Min Ho, Jun Ji Hyun, Lee Hee Joon, Shin Hye Sun, Moon So Ri…

Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho quot;tiên cáquot; Jeon Ji Hyun - 7

Theo lịch của đài SBS Hàn Quốc, Huyền thoại biển xanh sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ Tư, thứ Năm lúc 22g (giờ Hàn Quốc) từ ngày 16/11/2016. Và để đáp ứng nhu cầu xem siêu phẩm Hàn sớm nhất của một bộ phận khán giả trẻ, Huyền thoại biển xanh sẽ được HTV2 ra mắt phiên bản phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên trang chiếu phim online của kênh vào mỗi thứ Năm, thứ Sáu hằng tuần từ 17/11. 

Đột nhập vào nhà Lee Min Ho và cái kết đắng dành cho quot;tiên cáquot; Jeon Ji Hyun - 8

Sau loạt bom tấn truyền hình hot nhất Hàn Quốc như Người tình ánh trăng, Mật danh K2, nay tới lượt Huyền thoại biển xanh được đưa về Việt Nam

Ngoài việc phát online, khán giả truyền hình cũng có thể theo dõi Huyền thoại biển xanh trên kênh HTV2 trong thời gian sớm nhất. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yeon Ji Hyun