Đừng bỏ lỡ điểm check in "cực phẩm" ở Sa Pa

Ngày 06/12/2021 12:11 PM (GMT+7)

Những khóm mai anh đào trên đồi chè Ô Long, Sa Pa (Lào Cai) đã trở thành điểm check in "cực phẩm" của du khách.

Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt sắc của núi rừng, Sa Pa vốn thu hút du khách bởi những cánh đồng lúa chín hay thác nước hùng vĩ.

Tuy nhiên, nhiều năm trở lại đây, hoa mai anh đào trên đồi chè Ô Long đã trở thành điểm đến lý tưởng và không thể bỏ qua nếu ai đã tới Sa Pa.

Đừng bỏ lỡ điểm check in amp;#34;cực phẩmamp;#34; ở Sa Pa - 1

Cách thị trấn Sa Pa, Lào Cai chừng 11 km là điểm check in cực phẩm đồi chè Ô Long, với những cây hoa mai anh đào đã nở rực rỡ. Ảnh: V. MAI. Đừng bỏ lỡ điểm check in amp;#34;cực phẩmamp;#34; ở Sa Pa - 3

Nơi đây đã trở thành điểm sống ảo của không ít bạn trẻ. Ảnh V. MAI.

Bạn Nguyễn Văn Mai, người Lào Cai cho rằng hoa mai anh đào là điểm check in cực phẩm, độc lạ và hút mắt. Chính vì vậy, nhiều năm trở lại đây đồi chè Ô Long đã hút khách hơn.

Theo anh Mai, hiện nay hoa mai anh đào đang độ đẹp nhất và cũng bắt đầu thu hút khách. Dù anh là người địa phương, song mỗi năm anh cũng đến nơi đây để sống ảo. Tuy nhiên, năm nay do ảnh hưởng bởi dịch nên khách tới với hoa anh đào có phần ít hơn so với mọi năm.

Đừng bỏ lỡ điểm check in amp;#34;cực phẩmamp;#34; ở Sa Pa - 4

Do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nên lượng khách du lịch tới đây có phần vắng vẻ. Ảnh: V. MAI. Đừng bỏ lỡ điểm check in amp;#34;cực phẩmamp;#34; ở Sa Pa - 5 Đừng bỏ lỡ điểm check in amp;#34;cực phẩmamp;#34; ở Sa Pa - 6

Dù ở góc nhìn nào những bông hoa anh đào cũng đều rực rỡ. Ảnh: V. MAI. Đừng bỏ lỡ điểm check in amp;#34;cực phẩmamp;#34; ở Sa Pa - 7 Đừng bỏ lỡ điểm check in amp;#34;cực phẩmamp;#34; ở Sa Pa - 8

Khác với Đà Lạt, Kon Tum thì hoa mai anh đào tại đây được trồng xen kẽ và hoa được trồng dọc theo lối đi giữa các đồi chè tạo thành điểm nhấn riêng của Sa Pa. Ảnh: V. MAI.

Nguồn: https://plo.vn/kinh-te/du-lich/dung-bo-lo-diem-check-in-cuc-pham-o-sa-pa-1030919.html

4 đặc sản Sapa ngon khó cưỡng, mua về làm quà ai cũng tấm tắc khen khéo chọn
Sapa không chỉ có nhiều cảnh vật nên thơ mà còn có nhiều món đặc sản ngon lành có thể mua về làm quà.

Đặc sản 4 phương

(Pháp luật TP HCM)
Tin bài cùng chủ đề Du lịch Miền Bắc