Dương Cẩm Lynh khoe ngực đầy eo thon với tạo hình Tam Sinh Tam Thế bản Việt

Ngày 23/01/2018 10:18 AM (GMT+7)

Lấy cảm hứng từ phim điện ảnh Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Dương Cẩm Lynh hóa thiên tiên trong bộ ảnh mới.

Sau khi công bố thông tin sẽ tái xuất với khán giả qua dự án truyền hình Nợ giang hồ, Dương Cẩm Lynh chính thức tung một bộ ảnh đặc biệt. Được truyền cảm hứng từ bộ phim đình đám một thời của làng điện ảnh Hoa ngữ - Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, bà mẹ một con hóa thân thành nàng tiên hoa đào trong những bộ đầm thướt tha, bay bổng.

Dương Cẩm Lynh khoe ngực đầy eo thon với tạo hình Tam Sinh Tam Thế bản Việt - 1

Giữa bối cảnh ngập tràn hoa đào, Dương Cẩm Lynh diện những thiết kế cúp ngực hoặc xuyên thấu, với tông màu pastel ngọt ngào, khoe trọn khuôn ngực đầy và bờ vai mảnh khảnh.

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa vốn có nội dung kể về mối tình đầy trắc trở kéo dài ba đời ba kiếp của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Chính vì thế, trong bộ ảnh, người đẹp phải diễn tả sao cho được cốt cách thoát tục, không vướng bụi trần.

Dương Cẩm Lynh khoe ngực đầy eo thon với tạo hình Tam Sinh Tam Thế bản Việt - 2

Ở một số góc máy, vẻ đẹp mong manh, siêu thực của nữ diễn viên khiến người xem không khỏi thảng thốt. 

Dương Cẩm Lynh khoe ngực đầy eo thon với tạo hình Tam Sinh Tam Thế bản Việt - 3

Phần chân váy từ thắt lưng trở xuống sử dụng chất liệu voan rủ trong suốt giúp tôn lên đôi chân thon dài. 

Dương Cẩm Lynh khoe ngực đầy eo thon với tạo hình Tam Sinh Tam Thế bản Việt - 4

Trong một vài thiết kế khác, họa tiết hoa đào rơi được đính nổi cùng phần chân váy xòe phồng khiến người đẹp màn ảnh trông như một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Dương Cẩm Lynh khoe ngực đầy eo thon với tạo hình Tam Sinh Tam Thế bản Việt - 5

Kết hợp cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, ngọt ngào, nữ diễn viên khoe nhan sắc không tuổi.   

"Ở ẩn" khá lâu sau thời gian nghỉ sinh em bé, tới gần đây, Dương Cẩm Lynh sẽ trở lại phim trường với bộ phim Nợ giang hồ. Trong phim, người đẹp vào vai một cô gái với số phận khắc nghiệt, từng sa ngã vào con đường giang hồ, làm gái làng chơi. Tuy nhiên, cô sớm nhận ra sai lầm của bản thân và quyết thoát khỏi để làm lại cuộc đời.

Dương Cẩm Lynh khoe ngực đầy eo thon với tạo hình Tam Sinh Tam Thế bản Việt - 6

Một tay giang hồ khét tiếng có tên có Bảy Dũng đã cứu vớt cuộc đời cô, anh đưa cô ra khỏi vũng lầy sa đọa và cả hai dự tính sẽ ở ẩn, sống một cuộc sống giản dị, bình lặng. Trời trêu lòng người, đôi vợ chồng Bảy Dũng - Sáu Dung (vai của Dương Cẩm Lynh) liên tục gặp phải nhiều rắc rối vì những ân oán cũ.

Dương Cẩm Lynh khoe ngực đầy eo thon với tạo hình Tam Sinh Tam Thế bản Việt - 7

Dương Cẩm Lynh cho biết trong năm 2018, cô sẽ dành nhiều thời gian hơn để tham gia vào nhiều dự án nghệ thuật phục vụ khán giả, nhằm bù đắp cho sự trông đợi từ những ai đã yêu mến cô. Bên cạnh đó, bộ phim Oan trái nghĩa tình có sự xuất hiện của cô cũng sắp được phát trên đài truyền hình Vĩnh Long.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình