Dương Cẩm Lynh "quê mùa" trên phim trường

Ngày 07/08/2014 14:59 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên hóa thân thành người phụ nữ thôn quê.

Trở về sau chuyến sang Pháp để tham dự Liên hoan phim Việt Nam, Dương Cẩm Lynh tiếp tục quay trở lại với các dự án phim truyền hình còn dang dở.

Vai diễn trong bộ phim gần đây nhất của Dương Cẩm Lynh là vai diễn trong phim Thế Lực Ngầm. Trong phim, Dương Cẩm Lynh vào vai Ba Ngọc, một trong 3 cô con gái của một gia đình nông dân chân chất. Ba Ngọc là một cô gái xinh đẹp, hết lòng yêu thương gia đình, tuy nhiên lại ngây ngô và cả tin.

Để hóa thân thành một cô gái dậm chất miền sông nước nông thôn, Dương Cẩm Lynh dường như hoàn toàn lột xác khỏi hình tượng tiểu thư đài các quen thuộc. Cô không ngần ngại khoát lên mình chiếc áo bà ba với quần đen truyền thống, tập chèo xuồng để tự thực hiện những cảnh quay di chuyển trên sông...

Từ một cô gái sang trọng trong những bộ phim trước đây, Dương Cẩm Lynh khiến người xem bỡ ngỡ khi hóa thân trọn vẹn vai thiếu nữ miền sông nước chân chất, mộc mạc.

Với lối sối không hoa mỹ, Dương Cẩm Lynh đã chiếm được số đông tình cảm khán giả qua vai Ba Ngọc.

Trải qua nhiều sóng gió lẫn biến cố của cuộc đời, Ba Ngọc dần dần thay đổi và thích nghi với cuộc sống xa hoa của thành thị. Đó cũng chính là chuỗi bi kịch của cô gái ngây thơ này.

Được biết, Dương Cẩm Lynh đã dành hẳn một ngày để tập chèo xuồng cho thông thạo.

Vì gia đình nghèo khó lại có 3 cô con gái xinh đẹp nên luôn gặp phải những cám dỗ dở khóc dở cười. Tuy rằng, mô tuýp phim với nội dung không mới nhưng với lối xây dựng và xử lý tình huống khác lạ, bộ phim Thế lực ngầm hứa hẹn sẽ làm hài lòng khán giả. 

Theo Ngọc Minh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam