DV Công Hậu háo hức "cùng là tỷ phú"

Ngày 27/04/2014 23:17 PM (GMT+7)

Nam diễn viên tái xuất khán giả trong một gameshow hoàn toàn mới.

Cuối tuần qua, rất nhiều Sao Việt và báo giới háo hức có mặt ở trường quay của kênh Let’s Viet – VTC9 để tham gia chương trình gameshow "made in Vietnam" hoàn toàn mới mang tên Cùng là tỷ phú. Đây là chương trình tương tác trực tiếp đầu tiên ở VN dành cho mọi đối tượng khán giả trên cả nước, có sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Người chơi chỉ việc cài đặt ứng dụng “Cùng là tỷ phú”, sau đó tham gia trả lời các câu hỏi và tích lũy điểm để nhận thưởng.

Các câu hỏi thuộc mọi lĩnh vực: Văn học, Y tế, Xã hội, Địa lý, Lịch sử, Giải trí…, trong 15 giây, người chơi phải chọn một đáp án đúng trong số 4 đáp án mà chương trình đưa ra. Số điểm người chơi nhận được sẽ giảm theo thời gian. Khán giả ở nhà sẽ cùng tham gia chơi với 50 người chơi tại phim trường.

Công Hậu cùng các diễn viên trẻ tham gia chương trình

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy

Băng Di

Trà Mi Next Top cũng có mặt trong chương trình

Đây là gameshow mới do công ty Lasta sản xuất

Giải thưởng đặc biệt dành cho người chơi có số điểm cao nhất sau 25 chương trình lên tới 1 tỷ đồng. Ngoài ra còn rất nhiều giải thưởng có giá trị trong suốt quá trình chơi.

Ngay tập đầu tiên phát sóng, Cùng là tỷ phú nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới nghệ sĩ cũng như truyền thông. Mọi người đều thích thú và khen ngợi gameshow tương tác do chính người Việt sáng tác, đặc biệt với thể thức chơi ai cũng có thể tham gia, cùng những câu hỏi thú vị của chương trình, dự đoán đây sẽ là một showgame gây "bão" trong thời gian tới.

Lasta Multimedia được đánh giá là đơn vị có nhiều chương trình giải trí mang tính cộng đồng được yêu thích như: Vượt lên chính mình, Chuyện không của riêng ai, Lục lạc vàng, Tam sao thất bản, Rồng vàng… Với trò chơi mới “Cùng là tỷ phú”, người chơi và khán giả theo dõi được ôn lại nhiều kiến thức thú vị trong mọi lĩnh vực đời sống. 

DV Công Hậu và các thí sinh, nhà báo cùng tham gia chương trình

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam