Edge of Tomorrow - phim mới của Tom Cruise ra rạp

Ngày 23/05/2014 10:54 AM (GMT+7)

Edge of Tomorrow - Cuộc chiến luân hồi chuẩn bị ra rạp.

Trong số các diễn viên nổi tiếng từ thập niên 90 trở đi, có thể nói Tom Cruise là một trong những người giữ vững phong độ diễn xuất của mình một cách tốt nhất. Mọi bộ phim anh tham gia đa phần đều là phim hành động hoặc hành động kết hợp với các thể loại khác như tâm lí tội phạm, tình cảm, chiến tranh... nhưng điểm chung là có một kịch bản được trau chuốt kĩ lưỡng. Hành động chỉ là một phần phải có để gia tốc cho mạch phim, cảnh phim nhưng trên hết, tinh thần và nội dung chính phim luôn khiến khán giả phải tìm tòi, suy ngẫm, thậm chí đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác để có thể cảm nhận được thông điệp và ý nghĩa của nó. Chúng ta đã từng được thưởng thức những Minority Report, Top Gun, Valkyrie, Mission Impossible,… trong quá khứ, gần đây là Oblivion và Edge of Tomorrow của ngày hôm nay cũng không nằm ngoài số đó.

Edge of Tomorrow - phim mới của Tom Cruise ra rạp - 1
Poster chính thức của Edge of Tomorrow.

Edge of Tomorrow là bộ phim hành động kết hợp với khoa học viễn tưởng do Anh – Mỹ cùng hợp tác sản xuất. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết đắt giá All You Need Is Kill (với giá trị chuyển nhượng tác quyền lên đến 3 triệu USD) của tác giả người Nhật Hiroshi Sakurazaka, Edge of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi được xem là một trong những bom tấn đáng mong chờ nhất trong mùa hè năm nay. Cũng như nhiều bộ phim khoa học viễn tưởng khác, Edge of Tomorrow lấy bối cảnh Trái Đất trong tương lai, khi ngày càng có nhiều các sinh vật ngoài hành tinh (Mimics) xâm lăng thế giới loài người với ham muốn đánh bại toàn bộ những lực lượng dũng mãnh nhất của nhân loại.

Edge of Tomorrow - phim mới của Tom Cruise ra rạp - 2

Edge of Tomorrow - phim mới của Tom Cruise ra rạp - 3
Tom Cruise - cái tên đảm bảo doanh thu cho mọi phòng vé.

Là một trong những chiến binh tinh nhuệ trong cuộc chiến giữa người và các sinh vật ngoại xâm này, Bill Cage (do Tom Cruise thủ vai) vô tình bị lạc vào lỗ hổng thời gian sau một biến cố nơi chiến trận. Được sở hữu khả năng “chết đi sống lại” nhiều lần, anh dần tích lũy được nhiều kinh nghiệm chiến đấu sau mỗi lần ra trận. Với sự giúp sức của nữ đồng đội thông minh Rita Vrataski (do Emily Blunt thủ vai), Bill chính thức bước vào một cuộc chiến luân hồi vĩ đại và khốc liệt nhất từ trước đến nay giữa loài người và Mimics.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp