Elly Trần gợi cảm, sánh đôi Thái Hòa và Trương Nam Thành

Ngày 22/11/2016 18:10 PM (GMT+7)

Elly Trần làm con dâu "hờ" của Thái Hòa trong phim truyền hình mới mang tên Bến nước 13.

Mới đây, "bà mẹ hai con" Elly Trần đã xuất hiện tại lễ công bố khởi quay phim truyền hình mới mang tên: Bến nước 13. Đến dự buổi lễ ra mắt, nữ diễn viên diện đầm satin bó sát có đường xẻ sâu ở ngực, khoe khéo thân hình quyến rũ. 

Elly Trần gợi cảm, sánh đôi Thái Hòa và Trương Nam Thành - 1

Elly Trần gợi cảm, sánh đôi Thái Hòa và Trương Nam Thành - 2

Elly Trần cũng vui vẻ tạo dáng bên đàn anh Thái Hòa và đồng nghiệp Trương Nam Thành. Trong phim, Thái Hòa vào vai một người thợ đóng giày, là bố chồng hờ của Trúc Anh - do Elly Trần thủ vai. 

Elly Trần gợi cảm, sánh đôi Thái Hòa và Trương Nam Thành - 3

Elly Trần gợi cảm, sánh đôi Thái Hòa và Trương Nam Thành - 4

Trương Nam Thành vào vai con trai ngoài giá thú của Thái Hòa (ông Trí). Anh yêu Trúc Anh nhưng bị vợ cũ bày mưu sắp đặt, trở thành con cờ trong mưu đồ hãm hại chính người mình yêu. 

Thủ vai chính trong phim, vai diễn của Elly Trần khá dài hơi về cả diễn xuất nội tâm và thân phận nhân vật. Cô đóng vai Trúc Anh - một diễn viên hết thời, nổi lên nhờ đúng một vai diễn thành công. Tuy nhiên đã 10 năm nay, Trúc Anh không có một vai diễn nào ra hồn, nhiều đạo diễn từ chối cô. May mắn, với gu thời trang cực chất, Trúc Anh được mời làm đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Elly Trần gợi cảm, sánh đôi Thái Hòa và Trương Nam Thành - 5

Dẫu vậy, ước mơ từ nhỏ của cô là muốn trở thành một siêu sao màn bạc nên cô vẫn luôn đau đáu với nghiệp diễn xuất. Bị truyền thông chế giễu là “bình hoa di động”, cô tìm đến rượu để giải quyết nỗi buồn, cuối cùng trở nên nghiện rượu. 

Trong một lần say xỉn, cô gây ra tai nạn nghiêm trọng, hình ảnh của cô bị tuột dốc ghê gớm. Cô bị cắt tất cả các hợp đồng quảng cáo và đại diện thương hiệu. Cuộc đời đảo lộn, cô được cô bạn là Hà Linh (Á hậu Thúy Ngân) tặng vé đi du lịch cho khây khỏa. Từ đây cô gặp và cưới được một nhân tài xuất chúng trong giới bất động sản: Gia Long. Tuy nhiên, cô không hề hay biết, lúc cô chính thức nhận lời kết hôn từ Gia Long cũng là lúc bi kịch cuộc đời cô bắt đầu.

Elly Trần gợi cảm, sánh đôi Thái Hòa và Trương Nam Thành - 6

Bến nước 13 dự định phát sóng đầu năm 2017. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam