"Em trai quốc dân" xứ Hàn trở thành thiên tài lừa đảo

Ngày 11/07/2016 14:50 PM (GMT+7)

Thiên tài lừa đảo – bom tấn hài của điện ảnh Hàn Quốc 2016 kể về huyền thoại bịp bợm có thật trong lịch sử: Kim Seon Dal (mỹ nam Yoo Seung Ho thủ vai).

Kim Seon Dal (em trai quốc dân Yoo Seung Ho thủ vai) – sẽ gặp lại khán giả vào ngày 12.08 sắp tới trong bộ phim Thiên tài lừa đảo. Đây là kẻ bịp bợm thông minh và điển trai, để lại tên tuổi của mình tại khắp mọi nơi hắn từng đi qua với những chiêu trò ngày một táo tợn hơn. Tay lừa đảo huyền thoại này vẫn luôn tìm kiếm cho mình một màn trình diễn ngoạn mục nhất mọi thời đại.

quot;Em trai quốc dânquot; xứ Hàn trở thành thiên tài lừa đảo - 1

Poster chính được ra mắt lần này có hình ảnh thiên tài lừa đảo Kim Seon Dal (Yoo Seung Ho) ở vị trí trung tâm, bên cạnh là chuyên gia cải trang với khuôn mặt biểu cảm vui nhộn Bowon (Go Chang-seok), chuyên gia hái tiền từ việc làm thầy bói cho nhà giàu Yoon Bosal (Ra Miran), em út dễ thương trong băng đảng lừa đảo Gyeoni (Xiumin EXO)... làm tăng thêm sự mong đợi cho độ năng động của băng nhóm lừa đảo Kim Seon Dal.

quot;Em trai quốc dânquot; xứ Hàn trở thành thiên tài lừa đảo - 2

Kim Seon Dal "đẹp trai vô hạn, thủ đoạn vô biên"

Thêm vào đó sự xuất hiện của Seong Daeryeon (Jo Jaehyeon) – vừa là nạn nhân của vụ lừa đảo bán sông lại vừa là đối thủ mạnh nhất của băng nhóm lừa đảo Kim Seon Dal khiến khán giả không thể rời mắt. Đằng sau các nhân vật là phong cảnh dòng sông Daedonggang tươi mát như tranh thủy mạc, khiến cho poster khiến khán giả thêm tò mò và mong đợi rằng “băng đảng bá đạo” này sẽ bán sông bằng cách nào?

quot;Em trai quốc dânquot; xứ Hàn trở thành thiên tài lừa đảo - 3

Thiên tài lừa đảo – bom tấn hài của điện ảnh Hàn Quốc 2016 kể về huyền thoại bịp bợm có thật trong lịch sử: Kim Seon Dal (mỹ nam Yoo Seung Ho thủ vai). Sở hữu vẻ ngoài điển trai, bộ óc thông minh và lòng can đảm, Kim Seon Dal dẫn đầu nhóm lừa đảo siêu đẳng với hành tung xuất quỷ nhập thần đại náo cả đất nước, bao gồm: bậc thầy cải trang Bowon (Yoo Seung Ho), bà thầy bói tinh quái Yoon Bo-sal (Ra Mi-ran) và em út Gyun – với sự thể hiện của mỹ nam Xiumin (thành viên nhóm EXO).

quot;Em trai quốc dânquot; xứ Hàn trở thành thiên tài lừa đảo - 4

Được biết đến với tấm lòng nghĩa hiệp, Kim Seon Dal và các “cộng sự" của mình luôn dùng của cải kiếm được để giúp đỡ dân nghèo. Thương vụ cuối cùng, cũng là trò lừa ngoạn mục nhất, chính là câu chuyện bán sông Dae-dong cho gã thương gia tham lam khét tiếng, gieo rắc vô vàn tội ác cho cuộc sống của những người nghèo lương thiện vùng Han Yang. Liệu bộ tứ có thành công với màn giao dịch li kỳ và hoang đường nhất lịch sử này?

quot;Em trai quốc dânquot; xứ Hàn trở thành thiên tài lừa đảo - 5

"Thiên tài lừa đảo" - Phim bom tấm đáng xem mùa hè 2016 của điện ảnh Hàn

Phim Thiên tài lừa đảo dự kiến khởi chiếu toàn quốc ngày 12.08.2016

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới