Tuổi thanh xuân 2: "Đám cưới là bù đắp cho nỗi đau khổ của Nhã Phương bao năm qua"

Ngày 20/03/2017 09:24 AM (GMT+7)

Đó là nhận định từ nhiều fan trung thành của cặp đôi Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) khi theo dõi Tuổi thanh xuân 2.

Chỉ còn một tuần nữa là những khán giả của Tuổi thanh xuân 2 sẽ phải chia tay cặp đôi  Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Khi các fan tranh cãi về kết thúc của phim, thì bất ngờ trên một số fanpage phim có đăng tải một tấm hình hai nhân vật Linh và Junsu hạnh phúc bên nhau. Đó chắc chắn là đoạn kết đẹp nhất của Tuổi thanh xuân 2, bởi giờ chẳng còn bất cứ lý do ngăn cản Linh và Junsu ở bên nhau nữa. 

tuoi thanh xuan 2: "dam cuoi la bu dap cho noi dau kho cua nha phuong bao nam qua" - 1

Bức ảnh cưới chụp "chính diện" của Linh - Junsu khiến fan càng thêm tin tưởng cả hai sẽ cập bến hạnh phúc ở tập cuối cùng.

Có thể nói, Junsu và Linh sinh ra để dành cho nhau. Xuyên suốt phần 1 cũng như phần 2, tình yêu của cặp đôi đã liên tục rơi vào bế tắc, đến mức tưởng như cả hai không còn cơ hội ở bên nhau nữa. Nhưng bằng một cách thần kỳ nào đó, họ vẫn gặp lại và yêu nhau. 

tuoi thanh xuan 2: "dam cuoi la bu dap cho noi dau kho cua nha phuong bao nam qua" - 2

Những hình ảnh rò rỉ về đoạn kết của Tuổi thanh xuân 2

Ở phần 1 của Tuổi thanh xuân, Linh buộc phải quay lại Việt Nam vì chuyện gia đình, kể từ đó cô và Junsu không còn liên lạc với nhau nữa. Cộng thêm sự xuất hiện của chàng "soái ca" Khánh (Hồng Đăng) đã khiến Nhã Phương suýt quên hẳn Junsu, nhưng rút cục, số phận lại cho họ tái ngộ và yêu nhau một lần nữa.

tuoi thanh xuan 2: "dam cuoi la bu dap cho noi dau kho cua nha phuong bao nam qua" - 3

Rồi khi Jusun bị tai nạn, họ lại tiếp tục mất liên lạc trong thời gian dài. Trong khi Linh luôn một lòng hướng về bạn trai, thì Junsu do di chứng của vụ tai nạn đã mất hoàn toàn ký ức về người yêu, anh cũng gặp và rung động trước một cô gái khác là Cynthia (Jung Hae Na).

Đến lúc đó, khán giả và cả Linh đã thật sự hết hy vọng ở cuộc tình này, bởi lúc ấy Cynthia mới là người mà Junsu yêu và trân trọng nhất, bởi cô đã cứu mạng anh và cho anh một cuộc sống hoàn toàn mới.

Nhưng không thể ngờ rằng, dù không còn chút ký ức nào nữa Junsu vẫn yêu Linh. Vì cô anh chấp nhận từ bỏ sự nghiệp đang phát triển của mình. 

tuoi thanh xuan 2: "dam cuoi la bu dap cho noi dau kho cua nha phuong bao nam qua" - 4

Chuyện tình giữa Linh và Junsu chính là minh chứng rõ nhất cho câu nói "Nếu yêu nhau thật lòng cứ đi mãi 1 vòng rồi sẽ trở về bên nhau". Đã bao lần khi khán giả ngỡ rằng tình yêu của cả hai đơm hoa kết trái, thì ngay sau đó, số phận lại trêu đùa họ. Và đã có lúc Linh muốn quên đi tình yêu đầu của mình để được giải thoát những đau khổ này.

Nhưng như Linh đã từng nói "Tình yêu là sự cố gắng" - thế nên cô đã cố gắng để không quên Junsu, cố gắng vượt qua tất cả để chờ đợi và yêu anh. Chính vì vậy mà việc Junsu về bên Linh chính là món quà xứng đáng cho sự chờ đợi của bao năm nay của cô.

tuoi thanh xuan 2: "dam cuoi la bu dap cho noi dau kho cua nha phuong bao nam qua" - 5

Sau khi theo dõi tập 37 Tuổi thanh xuân 2 phát sóng tuần trước, ít nhiều khán giả đã đoán ra kết thúc của phim.

Bên cạnh đó, một trong những yếu tố khiến nhiều khán giả cho rằng chuyện tình giữa Linh và Junsu chắc chắn sẽ có kết thúc có hậu thay vì kết thúc mở như phần 1 là do kịch bản. Nếu Tuổi thanh xuân phần 1 nhận được nhiều những đánh giá tích cực từ khán giả, thì phần 2 lại không được thành công như mong muốn. 

Sau gần 6 tháng phát sóng, Tuổi thanh xuân 2 bị cho rằng tình tiết phim quá lan man, không tập trung vào giải quyết những vấn đề đặt ra. Ngoài ra, việc để Linh khóc quá nhiều cũng khiến người xem ít nhiều mệt mỏi, khiến sức hút của nhân vật bị giảm. Chính vì thế, một kết thúc đẹp cho cặp đôi Junsu - Linh sẽ kéo lại cảm tình của khán giả cũng như giúp 2 phần phim khép lại một cách trọn vẹn.

tuoi thanh xuan 2: "dam cuoi la bu dap cho noi dau kho cua nha phuong bao nam qua" - 6

Linh đã chịu quá nhiều tổn thương, đây cũng là một trong những lý do khiến khán giả tin rằng Tuổi thanh xuân 2 buộc phải kết thúc có hậu, bởi nếu không thì quá bất công cho nữ chính. Việc Junsu trở về bên Linh là kết thúc xứng đáng cho những năm tháng chờ đợi trong mòn mỏi của cô.

Tập 38 Tuổi thanh xuân 2 sẽ ra mắt khán giả trong tối thứ 4 ngày 22/3 trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuổi thanh xuân 2
Tin hay đừng bỏ lỡ