Fan "Tuổi thanh xuân 2" đừng buồn, Hồng Đăng kiểu gì cũng sẽ trở lại!

Ngày 13/03/2017 19:14 PM (GMT+7)

Vai Khánh của Hồng Đăng chắc chắn sẽ tái xuất trong những tập cuối cùng của Tuổi thanh xuân 2.

Cuối tuần qua, chương trình Rubic8 đã bất ngờ hé lộ một số sự thật hậu trường thú vị của bộ phim Tuổi thanh xuân 2. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là việc Hồng Đăng – vai Khánh – xác nhận sẽ trở lại ở những tập cuối. Đặt trong bối cảnh cuộc tình tay ba giữa Junsu (Kang Tae Oh) – Linh (Nhã Phương) - Cynthia (Jung Hae Na) đang vô cùng rối ren thì sự xuất hiện “lợi hại hơn xưa” của Khánh hứa hẹn sẽ tạo nên bước ngoặt cho Tuổi thanh xuân 2.

fan "tuoi thanh xuan 2" dung buon, hong dang kieu gi cung se tro lai! - 1

Hồng Đăng cho biết, Khánh sẽ trở lại tạo nên câu chuyện “tay tứ” đầy hấp dẫn. Khán giả hiện đang rất tò mò rằng anh chàng sẽ làm gì ở 3 tập cuối cùng.

Bên cạnh đó, đoạn clip hậu trường cảnh Cynthia lao xe vào Linh trong tập 35 của phim cũng đã được hé lộ. Trên thực tế, Nhã Phương cũng không gặp quá nhiều nguy hiểm bởi khi dừng lại, mũi xe ô tô vẫn cách nữ diễn viên một khoảng cách an toàn. Tuy vậy, do yêu cầu của cảnh quay là Junsu phải đẩy mạnh Linh ra hướng xe lao tới nên Nhã Phương đã tập tễnh mất 1 tuần sau khi hoàn tất công việc.

Clip sự thật hậu trường cảnh Linh (Nhã Phương) bị đâm xe ở tập 35 Tuổi thanh xuân 2

fan "tuoi thanh xuan 2" dung buon, hong dang kieu gi cung se tro lai! - 2

Một chi tiết khác cũng thú vị không kém là cảnh nhân vật Linh bị mẹ giám đốc Phong tát “lật mặt” ở ngay sảnh của resort. Nhiều người xem cho là tất cả đều thuộc về kỹ xảo, song thực tế thì cái tát ở bên ngoài cũng chẳng nhẹ nhàng hơn là mấy.

fan "tuoi thanh xuan 2" dung buon, hong dang kieu gi cung se tro lai! - 3

Tập 36 Tuổi thanh xuân 2 sẽ lên sóng vào lúc 21g10 thứ 4 tuần này trên kênh VTV3. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ