Làm quen với các nhân vật phụ của "Big Hero 6"

Ngày 02/11/2014 00:00 AM (GMT+7)

Ngoài ra độc giả HN & TP.HCM cũng sẽ có cơ hội nhận được vé xem công chiếu bộ phim trong tuần sau.

Sau khi làm quen với hai nhân vật chính Hiro và Baymax, cùng choáng ngợp với khung cảnh đẹp hùng vĩ của thành phố San Fransokyo do các nhà làm phim Disney tạo ra bằng kỹ thuật tiên tiến, chúng ta tiếp tục được gặp gỡ với các nhân vật còn lại của Biệt đội Big Hero 6 là Honey Lemon, Wasabi, Go Go Tamago và Fred. 

lam quen voi cac nhan vat phu cua "big hero 6" - 1

lam quen voi cac nhan vat phu cua "big hero 6" - 2
Một vài phiên bản poster vui nhộn của "Biệt đội Big Hero 6" xoay quanh 2 nhân vật chính: Hiro và Baymax.

Trong truyện tranh gốc của Marvel, các nhân vật đều là người Nhật, nhưng trong phim hoạt hình chuyển thể của Disney, họ đã được thay đổi để phù hợp với bối cảnh mới. "Chất Nhật" đến từ chính những cái tên và sở thích của họ: Honey Lemon là món chanh ngâm mật ong mà người Nhật thường dùng sau khi luyện tập thể thao, Wasabi là mù tạt cay xé lưỡi màu xanh chuyên dùng chung với sushi (cơm cuộn cá sống) của Nhật, chữ "Tamago" của Go Go Tamago trong tiếng Nhật có nghĩa là "trứng", còn nhân vật Fred thì là một "fan cuồng" truyện tranh Nhật. 

lam quen voi cac nhan vat phu cua "big hero 6" - 3
Từ trái qua: Fred, Honey Lemon, Hiro, Go Go và Wasabi.

Để giúp khán giả dễ làm quen hơn, nhà sản xuất vừa tung ra một trích đoạn phim khá hấp dẫn, trong đó từng người trong 4 nhân vật kể trên đã lần lượt xuất hiện trước mặt Hiro, tất cả cùng bộc lộ những chuyên môn đặc biệt của mình như: hóa học, vật lý, cơ khí và… trí tưởng tượng. Đó cũng là tiền đề để sau này từng người được "nâng cấp" khả năng chiến đấu thành siêu anh hùng theo đúng sở trường, hỗ trợ cho Hiro và Baymax trong cuộc chiến với gã đeo mặt nạ đe dọa thành phố.

Trích đoạn hấp dẫn về 4 nhân vật khi họ bộc lộ những chuyên môn đặc biệt của mình.

Nhà phát hành dành tặng độc giả Eva 6 vé công chiếu phim Biệt đội Big Hero 6 tại Hà Nội (Mipec Tower 229 Tây Sơn) vào tối thứ Ba 4/11 và 9 vé tại TP.HCM (Crescent Mall, Q.7) vào tối thứ Tư 5/11. Nhanh tay gửi mail về địa chỉ quatangeva@24h.com.vn với nội dung:

(HN/TPHCM) Đăng ký nhận vé phim Big Hero 6

Tên:
Ngày sinh:
Địa chỉ:
SĐT liên lạc:

15 bạn gửi thư về nhanh nhất và đầy đủ thông tin nhất sẽ trở thành những người đầu tiên được thưởng thức Biệt đội Big Hero 6 tại Việt Nam.

Theo Ban (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ