Hari Won căng thẳng đối đầu Trấn Thành trong "Bệnh viện ma"

Ngày 20/04/2016 12:04 PM (GMT+7)

Nhà sản xuất phim Bệnh viện ma đã hé lộ một phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành vô cùng căng thẳng và kịch tính.

Trong những ngày vừa qua, Bệnh viện ma là bộ phim được truyền thông và khán giả quan tâm nhắc đến rộn ràng trên mạng xã hội. Có thể nhận thấy sức hút của cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vô cùng mạnh mẽ. Dường như muốn tăng sức nóng thêm cho phim, nhà sản xuất đã hé lộ một phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành vô cùng căng thẳng và kịch tính. 

Phân cảnh Hari Won đối đầu Trấn Thành cực kì căng thẳng và kịch tính trong Bệnh viện ma.

Theo như chuyện phim Bệnh viện ma vốn được hé lộ, Trấn Thành là một bác sĩ mới ra trường. Anh chân ướt chân chân ráo tìm tới bệnh viện An Tâm để xin việc. Đúng là duyên nợ, trúng số không trúng, anh trúng việc làm tại cái bệnh viện có… ma. Tại đây anh gặp và làm quen với y tá Hằng (Hari Won thủ vai). Những câu chuyện kỳ lạ cứ thế tiếp diễn kéo Thành và Hằng cuốn vào cuộc điều tra kì bí. Dần dần những sự thật kinh hoàng được hé lộ.

hari won cang thang doi dau tran thanh trong "benh vien ma" - 1

Tuy nhiên theo như phân đoạn vừa được nhà sản xuất phim Bệnh viện ma hé lộ, thì mọi chuyện dường như càng phức tạp khi Hari Won và Trấn Thành có một màn đánh nhau vô cùng căng thẳng và kịch tính. Có vẻ như sự thật được giấu kín có liên quan mật thiết tới bác sĩ Thành và y tá Hằng. 

hari won cang thang doi dau tran thanh trong "benh vien ma" - 2

hari won cang thang doi dau tran thanh trong "benh vien ma" - 3

Phim Bệnh viện ma đánh dấu lần đầu tiên Hari Won tham gia đóng cảnh hành động. Cô đã phải thức tới ba đêm liền để học cách đánh và diễn được chân thật cảnh này. Không dừng lại ở hình ảnh nàng tiểu thư kẹo ngọt, Hari Won lại tiếp tục đổi mới bản thân bằng vai nữ chính can trường, mạnh mẽ với những pha hành động gay cấn. 

hari won cang thang doi dau tran thanh trong "benh vien ma" - 4

Có lẽ cũng chính vì sự quyết tâm học hỏi, chịu thương chịu khó này của Hari Won mà Trấn Thành đã hết lời khen ngợi Hari Won: “Hari Won là một cô bé cực kì thông minh, và trời cho cô ấy một cá tính đặc biệt, đó là sự đáng yêu cực đỉnh. Diễn với Hari cưng lắm, cô ấy ngoan và thông minh, nói là hiểu liền. Hari... là số 1".

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hari Won