Ghét thì yêu thôi: Hé lộ quá khứ số khổ của mẹ "đơn thân" Vân Dung

Ngày 22/09/2017 10:59 AM (GMT+7)

Ghét thì yêu thôi tập 6 đã hé lộ quá khứ đau lòng của mẹ Diễm (Vân Dung).

Ghét thì yêu thôi dần tiết lộ nhiều bí mật khiến khán giả bất ngờ. Trong tập 6 Ghét thì yêu thôi, mẹ Diễm (Vân Dung) đã trải lòng về nguyên nhân mình lập bàn thờ chồng trong khi ông ta vẫn còn sống.

ghet thi yeu thoi: he lo qua khu so kho cua me "don than" van dung - 1

Sau khi nhận được bức ảnh họp lớp từ ông Quang (NSƯT Chí Trung), Kim (Phương Anh) đã tìm đến hỏi về bố của mình. Biết được bố vẫn chưa chết nhưng mẹ Diễm lại nói dối, Kim đau lòng và to tiếng với mẹ. Cô bỏ nhà ra đi.

ghet thi yeu thoi: he lo qua khu so kho cua me "don than" van dung - 2

ghet thi yeu thoi: he lo qua khu so kho cua me "don than" van dung - 3

Nhưng Kim không thể ngờ rằng sở dĩ mẹ Diễm nói dối cô là vì quá khứ quá đau lòng. Năm 19 tuổi, mẹ Diễm phát hiện ra mình có thai nhưng bố của Kim có cơ hội ra nước ngoài nên ông và gia đình không thừa nhận đứa bé đang thành hình.

Lúc đó, mẹ Diễm sắp vào đại học, tương lai rộng mở. Tuy nhiên bà vẫn quyết định từ bỏ mọi thứ, chuyển đến một nơi khác để làm mẹ đơn thân.

ghet thi yeu thoi: he lo qua khu so kho cua me "don than" van dung - 4

Bị phụ bạc nhưng không muốn con gái mặc cảm khi có người bố không thừa nhận mình, mẹ Diễm đã lập bàn thờ, lập bia mộ giả và nói dối cô suốt 25 năm rằng bố của cô đã chết. Kim từng bị chồng sắp cưới từ hôn còn mẹ Diễm thì bị người yêu phụ bạc. Hai mẹ con số khổ khiến khán giả không khỏi xót xa.

ghet thi yeu thoi: he lo qua khu so kho cua me "don than" van dung - 5

Ở trung tâm thể dục, Kim bắt đầu dạy Sĩ (Anh Dũng) “sexy dance”. Tình cảm trong sáng, chân thành của Sĩ bắt đầu nhận được sự yêu mến của Kim. Tuy nhiên, cô vẫn bị cuốn hút bởi Ca (Danh Tùng) nhiều hơn. Anh chàng “oan gia” Du (Đình Tú) tiếp tục tìm mọi cách để chơi xấu và cãi nhau với Kim. Được 3 anh chàng vây quanh, cuối cùng trái tim của Kim sẽ thuộc về ai?

ghet thi yeu thoi: he lo qua khu so kho cua me "don than" van dung - 6

Trong tập phim này, bộ mặt thật của Ca cũng dần hé lộ. Anh không chỉ biển thủ tiền mà còn muốn thúc đẩy bố của Sĩ bán trung tâm nhằm trục lợi cho bản thân. Anh còn có mối quan hệ nhập nhằng cùng với Ly (Tùng Lan). Dù qua lại và lên giường cùng Ly nhưng anh cho rằng đấy là mối quan hệ hai bên cùng có lợi và Ly không có quyền được ghen tuông.

ghet thi yeu thoi: he lo qua khu so kho cua me "don than" van dung - 7

Tuy nhiên, Ca lại rất khéo léo che đậy bản chất xấu xa của mình. Anh luôn tỏ ra quan tâm và tốt với mọi người, đặc biệt là Sĩ – cậu em họ chậm chạp. Đối với Kim hiện tại, Ca chính là người đàn ông hoàn hảo, là “bạch mã hoàng tử” mà cô mơ ước.

ghet thi yeu thoi: he lo qua khu so kho cua me "don than" van dung - 8

Cuối cùng, Kim có thể chọn đúng người đàn ông thực sự tốt nhất cho mình hay không? Khi biết được người bố mà Kim vẫn luôn ao ước được gặp đã từng không chịu thừa nhận và bỏ rơi mẹ con cô thì cô có còn muốn tìm ông nữa không?

Những tập tiếp theo của phim Ghét thì yêu thôi sẽ cho khán giả câu trả lời.

=>>Xem thêm: Ghét thì yêu thôi: Phương Anh "xấu nết" vẫn làm trái tim đàn ông lỗi nhịp

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình