Ghét thì yêu thôi: Phương Anh "xấu nết" vẫn làm trái tim đàn ông lỗi nhịp

Ngày 21/09/2017 06:40 AM (GMT+7)

Trong tập 5 Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Anh Dũng) chính thức tuyên bố tình cảm của mình dành cho Kim (Phương Anh).

Bộ phim truyền hình Ghét thì yêu thôi cuốn hút người xem bởi những tình tiết hài hước, thú vị và nhẹ nhàng. Trong tập 5 phim Ghét thì yêu thôi, tình cảm trong sáng, chân thành của Sĩ (Anh Dũng) dành cho Kim (Phương Anh) nhận được nhiều thiện cảm của khán giả.

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 1

Sĩ là con trai của giám đốc trung tâm nơi Kim làm việc. Dù được bố hướng vào công việc kinh doanh nhưng cậu chỉ mong ước trở thành nhà thực vật học. Sĩ hơi chậm chạp nên được mọi người ở trung tâm đặc biệt quan tâm chăm sóc.

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 2

Sĩ đã “cảm nắng” Kim ngay từ khi được cô cứu ở bể bơi. Trong tập 5 Ghét thì yêu thôi, Phương Anh (Trang Cherry) tìm Du (Đình Tú) để tính sổ thay cho bạn thân. Tuy nhiên vì Du nhanh nhẹn né đòn nên Phương Anh đã đấm nhầm vào Sĩ. Dù bị đòn đau từ bạn thân của Kim và chứng kiến màn phi dao ngoạn mục nhưng Sĩ lại càng thích cô hơn.

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 3

Khi Du tìm cách tác động để giám đốc trung tâm đuổi việc Kim thì Sĩ đã nói với bố rằng mình muốn học lớp “sexy dance” của cô. Hơn thế nữa, cậu tuyên bố rằng mình đã thích Kim từ lâu. Vì cô, cậu có thể tham gia lớp học phi dao. Sĩ chậm hơn so với người bình thường nhưng tình cảm chân thành, trong sáng của cậu nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người xem.

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 4

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 5

Cặp đôi “oan gia” Kim và Du tiếp tục đối đầu với nhau trong tập phim này. Sau khi bị Du trộm chìa khoá, Kim phải đẩy bộ xe về thì cô quyết tâm báo thù. Được Phương Anh hiến kế, Kim đã bôi hoá chất vào quần tập của Du khiến anh bị dị ứng.

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 6

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 7

Dù được sếp Ca (Danh Tùng) bao che nhưng sự việc vẫn bị bại lộ. Kim bị phạt 100 cái hít đất và Du là người giám sát việc thực hiện. Du tuyên bố rằng Kim không phải hoa cũng chẳng phải ngọc nên cương quyết bắt cô chấp hành hết hình phạt hoặc là phải xin lỗi và gọi Du bằng anh. Mạnh miệng bắt nạt nhưng khi thấy Kim kiệt sức, anh vẫn lấy nước và chăm sóc cho cô.   

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 8

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 9

Trong tập phim này, Kim cũng phát hiện ra sự thật rằng bố mình có thể vẫn còn chưa chết. Trước đây, mẹ Diễm (Vân Dung) nói với Kim rằng bố đã mất trước khi cô sinh ra. Tuy nhiên, Quang (NSƯT Chí Trung) lại tiết lộ rằng ông đã gặp bố của Kim vào năm 1995 ở buổi họp lớp, tức là sau khi Kim ra đời.

ghet thi yeu thoi: phuong anh "xau net" van lam trai tim dan ong loi nhip - 10

Tại sao mẹ Diễm lại phải nói dối Kim về bố của cô? Mối tình “oan gia” giữa Kim và Du sẽ tiến triển như thế nào khi còn có sự xuất hiện của Sĩ - “cậu bé si tình”?

Ghét thì yêu thôi những tập tiếp theo hứa hẹn sẽ đưa đến cho khán giả nhiều bí mật thú vị.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình