"Guardians of the galaxy" - bom tấn hè 2014 tung trailer

Ngày 20/02/2014 17:30 PM (GMT+7)

Siêu bom tấn của mùa hè 2014 vừa tiết lộ trailer đầu tiên.

2014 được coi là một năm đầy hấp dẫn với những người đam mê điện ảnh, bởi có quá nhiều bộ phim xuất sắc đang chờ đợi họ. Và lĩnh ấn tiên phong trong việc tạo ấn tượng mạnh mẽ với khán giả chính là những tác phẩm về đội siêu anh hùng của Marvel. 

Nếu như ngay đầu tháng 4, các rạp chiếu phim sẽ bùng nổ với Captain America: The winter soldier, thì đầu tháng 8 - bom tấn Guardians of the galaxy (Vệ binh dải ngân hà) cùng dàn siêu anh hùng mới toanh cũng khiến giới hâm mộ đang cực kỳ sôi sục.

quot;Guardians of the galaxyquot; - bom tấn hè 2014 tung trailer - 1

quot;Guardians of the galaxyquot; - bom tấn hè 2014 tung trailer - 2

Guardians of the galaxy  là  tên gọi của một nhóm những nhân vật kì lạ đầy tiềm năng được tập hợp lại từ mọi ngóc ngách của dải Ngân Hà. Quill – một nhà thám hiểm vũ trụ tưng tửng, Rocket – một chú gấu trúc Mỹ biết xài súng, Groot – một sinh vật giống người có hình dạng một khúc cây mục, Gamora – một sát thủ vũ trụ nguy hiểm với nước da xanh và Drax – Kẻ Hủy Diệt. Một đội ngũ cọc cạch hết mức có thể, hứa hẹn vô số điều thú vị cho khán giả. Bằng chuyến phiêu lưu xuyên vũ trụ đầy kịch tính, Vệ Binh Dải Ngân Hà mở rộng thế giới điện ảnh vốn đã rất rộng lớn của Marvel, xoay quanh câu chuyện của tay thám hiểm gan lỳ Peter Quill khi anh trở thành mục tiêu hấp dẫn trong mắt của bọn săn tiền thưởng. Tất cả là vì anh đã đánh cắp quả cầu bí ẩn mà Ronan, một tên xấu xa có khả năng đe dọa toàn cõi vũ trụ, thèm muốn. Để trốn tránh Ronan, Quill buộc phải chấp nhận thỏa thuận với một nhóm bốn thành viên không ai giống ai được mô tả trên đây: Rocket, Groot, Gamora và Drax. Nhưng sau khi Quill khám phá ra sức mạnh thật sự của quả cầu và hiểm họa mà nó mang đến, anh phải dùng hết sức mình để tập hợp những kẻ thù mạt vận trước đây để chuẩn bị cho một trận chiến cuối cùng – với số phận của Ngân Hà đang chênh vênh.

quot;Guardians of the galaxyquot; - bom tấn hè 2014 tung trailer - 3

quot;Guardians of the galaxyquot; - bom tấn hè 2014 tung trailer - 4

quot;Guardians of the galaxyquot; - bom tấn hè 2014 tung trailer - 5
Những hình ảnh hiếm hoi trong siêu bom tấn Guardians of the galaxy vừa được hé lộ.

Để thoả lòng mong đợi của người hâm mộ, mới đây, hãng Marvel đã tung trailer mới nhất của bộ phim, trong đó hé lộ nhiều cảnh quay cực kỳ mãn nhãn về vũ trụ và những trận chiến cam go.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động