Hà Hồ lần đầu kết hợp cùng Đỗ Mạnh Cường

Ngày 29/12/2014 13:44 PM (GMT+7)

Nữ hoàng giải trí sẽ cùng NTK thời trang nổi tiếng tham gia một chương trình.

Hà Hồ lần đầu kết hợp cùng Đỗ Mạnh Cường

Là một trong những nữ ca sĩ ăn mặc sành điệu và có gu thẩm mỹ nhất VN, Hà Hồ lần đầu tiên sẽ kết hợp với NTK Đỗ Mạnh Cường trong vai trò giám khảo một chương trình.

Trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 30/12 tới đây, ngoài sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Đỗ Mạnh Cường, Bobby Nguyễn và nhiều tên tuổi nổi tiếng làng giải trí, vòng chung kết còn có sự góp mặt, biểu diễn của Noo Phước Thịnh, Đinh Hương và khách mời là dàn sao Việt nổi tiếng khác.

Hà Hồ và Đỗ Mạnh Cường

Đây là lần đầu tiên cả hai kết hợp trong một chương trình

Đinh Hương và Noo Phước Thịnh

Bông hồng lai Diana Nguyễn nổi bật bởi vẻ đẹp trong sáng

Là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức dưới dạng truyền hình thực tế, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 – Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới không chỉ mang đến cơ hội cho các thí sinhđược huấn luyện và đào tạo những kiến thức và kỹ năng cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế bởi những chuyên gia uy tín trong và ngoài nước, mà còn mở ra cánh cửa để họ đặt chân đến các đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Trong đó, "bông hồng lai" Diana Nguyễn đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá bên cạnh Lan Khuê - giải vàng siêu mẫu.

Trải qua hành trình khổ luyện gần 3 tháng, 12 ứng viên xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và chứng tỏ việc ghi tên mình vào danh sách những ứng viên cuối cùng tranh tài tại Đêm chung kết, một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng và sự tiến bộ vượt bậc từ cách trình diễn trên sân khấu, diễn xuất trước ống kính lẫn khả năng giao tiếp và ứng xử trước công chúng.

Đêm chung kết chuong trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21g00 Thứ hai, Ngày 5/1/2015 trên kênh VTV3 và VTV6 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bông hồng lai Diana Nguyễn

Lan Khuê

Kim Duyên

Các thí sinh của chương trình đang chuẩn bị cho đêm chung kết Hoa khôi áo dài tới đây

Hà Hồ lần đầu kết hợp cùng Đỗ Mạnh  Cường - 12

Theo T.L (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình