Hà Trần từng cân nhắc lời mời làm HLV của The Voice

Ngày 04/06/2015 16:42 PM (GMT+7)

Từng được mời vào vị trí huấn luận viên The Voice nhưng Diva Hà Trần cho biết vẫn chưa đến duyên với chương trình truyền hình thực tế.

Là một trong những tên tuổi hàng đầu của làng nhạc Việt, sở hữu giọng hát đầy nội lực và kỹ thuật điêu luyện "thượng thừa", mỗi ca khúc được Hà Trần thể hiện đều mang đến một sắc màu, một phong vị rất riêng. Nhưng nổi tiếng không phải đích đến cuối cùng của nữ diva, Trần Thu Hà tâm niệm mình không tham gia vào showbiz với quyết tâm để được gọi là Diva hay đạt ngôi vị Diva. 

Không chỉ nhận được lời mời của Vietnam Idol, nữ diva còn được Giọng Hát Việt mời ngồi vào chiếc ghế nóng. Cô cho biết mình rất thích các chương trình truyền hình thực tế format nước ngoài vì tính giải trí.

Nhưng thời gian thực hiện quá dài nên Hà Trần không thể thu xếp được thời gian. Nữ ca sĩ cho rằng hiện vẫn “chưa đến duyên” giữa cô và các chương trình, nhưng chắc chắn “trước sau sẽ có một sự hợp tác tốt đẹp”. Có thể là khi con gái đi học, Hà Trần sẽ dành nhiều thời gian hơn nữa cho các chương trình. Trước đó, Hà Trần từng làm giám khảo Sao Mai năm 2008.

ha tran tung can nhac loi moi lam hlv cua the voice - 1

Diva Hà Trần.

Hiện tại cô vẫn đang thực hiện dự án âm nhạc Bản Nguyên, một dự án mà Hà Trần cho rằng đây chính là bước ngoặt để “đánh dấu một cuộc bức phá mới trong sự nghiệp” của chính cô. Diva thứ tư của làng nhạc Việt từng giới thiệu dự án tại Moonsoon Music Festival của nhạc sĩ Quốc Trung và hoàn toàn bất ngờ trước sự đón nhận của khan giả. Trần Thu Hà không tiết lộ thời gian cụ thể ra mắt dự án, vì sợ “nói trước bước không qua”, thế nhưng cô chắc chắn sẽ hoàn thành nó sớm và ra mắt trong năm nay.

Trần Thu Hà cũng muốn làm một đêm nhạc nhỏ cùng với Đỗ Bảo, trước là để chúc mừng sinh nhật bạn (30/6), sau là để thực hiện lời hứa với khan giả năm ngoái cũng tại phòng trà We. Nhưng vì hiểu rõ tính cách khá nhẹ nhàng không phô trương, không thích những sự ồn ào nên lại thôi. Hà Trần vẫn muốn làm tiếp những đêm nhạc như thế, nhưng phải có sự đồng ý của người nhạc sĩ tài hoa.

ha tran tung can nhac loi moi lam hlv cua the voice - 2

Mỗi lần về Việt Nam, Hà Trần đều cố gắng có những đêm nhạc riêng tại Tp HCM và Hà Nội. "Đi xa lâu, bạn bè và fan ruột của tôi đều coi những buổi biểu diễn phòng trà là một cuộc hẹn hò.

ha tran tung can nhac loi moi lam hlv cua the voice - 3

Nữ Diva sẽ tái ngộ khán giả bằng một đêm nhạc tại phòng trà We vào ngày 5/6 tới.

ha tran tung can nhac loi moi lam hlv cua the voice - 4

   Khán giả đến với đêm nhạc Hà Trần hát những ca khúc yêu cầu sẽ được lắng nghe lần đầu tiên tại TPHCM một vài thử nghiệm trong dự án Bản Nguyên, cùng với một số ca khúc như Cô đơn, Một mình, Buồn ơi chào mi, Ngậm ngùi, Tình ca, Nửa hồn thương đau, Cánh buồm đỏ thắm..

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ