Phan Đinh Tùng liều lĩnh 'vượt rào' với nhạc xưa

Ngày 03/06/2015 14:46 PM (GMT+7)

Nam ca sỹ xuất hiện với hình ảnh trầm buồn để thử sức với nhạc xưa.

Sau hơn 1 năm chuẩn bị, vào ngày 4.6 tới, Phan Đinh Tùng sẽ chính thức trở lại với album nhạc xưa Tình khúc vượt thời gian 2 – Riêng một góc trời, với những bản tình ca nổi tiếng một thời của nhạc sỹ Phạm Đình Chương, Lam Phương, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An...

Được biết đến là nam ca sỹ chuyên trị nhạc trẻ, Phan Đinh Tùng hy vọng CD nhạc xưa lần này sẽ là sự chuyển mình và giúp anh xây dựng phong cách mới của một giọng ca từng trải.

Tất cả ca khúc mà Phan Đinh Tùng thể hiện đều liên quan đến tình yêu, khát khao được sống, được yêu thương và đặc biệt là triết lý cuộc sống mà anh muốn chia sẻ với khán giả.

Ngay từ phần hình ảnh, "ông bố một con" đã xuất hiện với vẻ từng trải, trầm buồn và nam tính.  Về phần âm nhạc, nam ca sỹ đã chọn lọc 11 tình khúc nổi tiếng qua nhiều giai đoạn khác nhau, bao gồm cả nhạc tiền chiến, Bolero hay thậm chí là Acoustic.              

Phan Đinh Tùng liều lĩnh vượt rào với nhạc xưa - 1

Phan Đinh Tùng u buồn trong sản phẩm âm nhạc mới.

Phan Đinh Tùng liều lĩnh vượt rào với nhạc xưa - 2

Phan Đinh Tùng hy vọng album "Riêng một góc trời" sẽ giúp anh chuyển mình sang phong cách hoàn toàn mới, sau một thời gian dài trải nghiệm với nghề hát.

Tôi muốn người nghe hoàn toàn đắm chìm trong CD lần này. Cách hát của tôi không màu mè mà đơn giản chỉ là cái tình và sự tinh tế của người nghệ sỹ. Ngoài ra, "Riêng một góc trời" cũng sẽ giúp khán giả nhìn thấy chân dung âm nhạc của tôi một cách rõ nét và gần gũi nhất. 

Đây là lúc mà tôi có thể hát và sáng tạo cho chính con người mình, không chạy đua với các trào lưu bên ngoài mà ảnh hưởng đến phong cách âm nhạc của bản thân”, Phan Đinh Tùng chia sẻ.

Tối mai 4.6, Phan Đinh Tùng sẽ có buổi diễn giới thiệu album Tình khúc vượt thời gian 2 – Riêng một góc trời tại TP.HCM. Nữ nghệ sỹ Cát Phượng sẽ góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt. Sau đó, nam ca sỹ sẽ lên đường sang Mỹ quảng bá CD mới cùng kiều bào hải ngoại. 

Phan Đinh Tùng liều lĩnh vượt rào với nhạc xưa - 3

Phan Đinh Tùng liều lĩnh vượt rào với nhạc xưa - 4

Nam ca sỹ sẽ quảng bá CD nhạc xưa tại Việt Nam lẫn hải ngoại sau khi phát hành vào ngày 4.6 tới.

                                                                                                                       

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay