Hai chuyện tình đan xen trong "Con đường bất tận"

Ngày 06/01/2015 00:22 AM (GMT+7)

"The Longest Ride" là bộ phim tiếp theo được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nicholas Sparks.

Nicholas Sparks là nhà văn từng khiến bao trái tim độc giả thổn thức với Dear John, The Notebook, A Walk To Remember, Safe Haven,… The Longest Ride là cuốn tiểu thuyết lãng mạn thứ 17 của Nicholas Sparks, ra mắt vào tháng 9 năm 2013 và nhanh chóng có mặt trong bảng xếp hạng sách bán chạy nhất của tạp chí New York Times. Hãng 20th Century Fox đã trả 5 triệu USD để giành quyền chuyển thể cuốn tiểu thuyết này thành phim điện ảnh ra mắt năm 2015. 

Hai chuyện tình đan xen trong quot;Con đường bất tậnquot; - 1
Poster phim "The Longest Ride" - "Con đường bất tận".

The Longest Ride - Con đường bất tận là câu chuyện lồng ghép hai mối tình của hai thế hệ. Đó là những tháng ngày cuồng nhiệt của đôi trẻ Luke - Sophia, đan xen với dòng hồi ức về hành trình tình yêu son sắt của người đàn ông 91 tuổi Ira với người vợ Ruth đã quá cố. Luke vốn là một chàng cao bồi trẻ hăng hái với những cuộc đua bò tót, còn Sophia là một sinh viên đại học đang bắt tay làm công việc mơ ước. Họ vô tình biết tới Ira khi ông gặp tai nạn xe hơi trên đường. Những lá thư và những hoài niệm của Ira về người vợ gắn bó qua hàng thập kỷ đã làm lay động đôi tình nhân trẻ, khiến họ hiểu thêm về tình yêu thực sự. 

Trailer phim "Con đường bất tận".

Trailer đầu tiên của Con đường bất tận đã hé lộ những trích đoạn sôi nổi về tình yêu của Luke - Sophia quanh đường đua bò tót; đan xen là những hình ảnh cổ điển và lãng mạn về mối tình của Ira từ những năm 1940. Khán giả cũng được gặp những gương mặt diễn viên trong phim: Scott Eastwood trong vai Luke Collins, Britt Robertson trong vai Sophia Danko, Alan Alda trong vai Ira lúc về già, Jack Huston trong vai Ira khi còn trẻ, Oona Chaplin trong vai Ruth. 

Hai chuyện tình đan xen trong quot;Con đường bất tậnquot; - 2
Tình yêu tuổi trẻ đầy sôi nổi của Luke và Sophia.

Hai chuyện tình đan xen trong quot;Con đường bất tậnquot; - 3
Hình ảnh cổ điển và lãng mạn về mối tình của Ira và Ruthtừ những năm 1940. 

Bộ phim được đạo diễn bởi George Tillman Jr., với phần kịch bản chuyển thể do Craig Bolotin đảm nhiệm. Đích thân tác giả Nicholas Sparks tham gia sản xuất bộ phim này, cùng với Marty Bowen và Wyck Godfrey là những nhà sản xuất của Twilight, The Fault in Our Stars và bộ phim chuyển thể trước đây của Sparks Safe Haven

Con đường bất tận dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 24/4/2015.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp