Hai mảnh của "Vườn sao băng" bản Đài Loan bất ngờ tái hợp sau 15 năm

Ngày 25/05/2017 18:59 PM (GMT+7)

Sau 15 năm kể từ lần hợp tác trong siêu phẩm Vườn sao băng, Dương Thừa Lâm và Lam Chính Long cuối cùng cũng gặp lại trong dự án phim thần tượng mới.

Mới đây, nhiều trang tin giải trí Đài Loan cho hay, Dương Thừa Lâm và Lam Chính Long - hai mảnh ghép của Vườn Sao Băng bản Đài năm nào - sẽ có cơ hội hợp tác trong một tác phẩm phim truyền hình thần tượng mới do công ty Bát Đại sản xuất. Đây là lần đầu tiên hai người xuất hiện chung trong một bộ phim kể từ sự thành công của Vườn Sao Băng nên nhiều fan của cặp đôi trai tài gái sắc đều tỏ thái độ kỳ vọng vào tác phẩm mới.

Hai mảnh của amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bản Đài Loan bất ngờ tái hợp sau 15 năm - 1

Hai mảnh của amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bản Đài Loan bất ngờ tái hợp sau 15 năm - 2

Dương Thừa Lâm thủ vai Tiểu Ưu - bạn thân của "Sam Thái" Từ Hy Viên trong "Vườn Sao Băng".

Hai mảnh của amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bản Đài Loan bất ngờ tái hợp sau 15 năm - 3

Lam Chính Long trong "Vườn Sao Băng" thủ vai A Môn - anh họ hờ của Đạo Minh Tự (Ngôn Thừa Húc), luôn tìm cách chia rẽ tình cảm của Đạo Minh Tự và Sam Thái. 

Cách đây chục năm, Lam Chính Long cũng là một trong những mỹ nam được săn đón của màn ảnh Đài Loan. Tuy nhiên, năm vừa qua anh gần như không có hoạt động gì mới do phải chăm sóc bà xã Chu Ấu Đình sau khi sinh. Mãi đến đầu năm 2017, khi tình hình sức khỏe của vợ con ổn định, tài tử này mới bắt đầu hoạt động tích cực trở lại, nhận liên tiếp 2 bộ phim ở cả Đại Lục và quê nhà.

Hai mảnh của amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bản Đài Loan bất ngờ tái hợp sau 15 năm - 4

Được biết, Lam Chính Long hiện đang ở Úc để quay nốt một bộ phim, sau tháng 6 sẽ quay về Đài Loan. 

Hai mảnh của amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bản Đài Loan bất ngờ tái hợp sau 15 năm - 5

Còn về Dương Thừa Lâm, tuy nhận được nhiều lời mời đóng phim cổ trang từ phía Đại Lục nhưng do không muốn xa nhà lâu, nên thời gian gần đây không thể nhận kịch bản mà chỉ tham gia các hoạt động công ích, họp báo, đóng quảng cáo. Phía quản lý của người đẹp Đài Loan cho hay: "Có thể nhận được một kịch bản rất khó, rất lâu rồi Dương Thừa Lâm không nhận diễn phim thần tượng, lần này là vì cảm thấy chủ đề có vẻ thú vị mới trở lại với dòng phim này."

Hai mảnh của amp;#34;Vườn sao băngamp;#34; bản Đài Loan bất ngờ tái hợp sau 15 năm - 6

Hiện nay nội dung của bộ phim còn chưa công bố, nhiều khán giả đoán già đoán non nội dung kịch bản phải "khủng" như thế nào mới có thể "triệu hồi" Ảnh đế và ảnh hậu giải Kim Chung cùng tái xuất. 

Theo Tommy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim mới