“Hai thế giới” tập 15: Lee Jong Suk phải ra hầu tòa vì Han Hyo Joo

Ngày 09/09/2016 00:57 AM (GMT+7)

Sau khi cứu được Yeon Joo (Han Hyo Joo), Kang Chul (Lee Jong Suk) lần nữa rơi vào tay kẻ thù và phải ra hầu tòa trong tập 15 Hai thế giới (W – Two worlds).

Những diễn biến tiếp theo của Hai thế giới (W – Two worlds) ngày càng khiến khán giả vô cùng tò mò. Sau khi cứu được Yeon Joo (Han Hyo Joo) ở tập trước, Kang Chul (Lee Jong Suk) một lần nữa rơi vào tay công tố viên Han. Anh bị đưa đến tầng ngầm trước và bị thuộc hạ của hắn đánh rất tàn nhẫn. Không chỉ có vậy, tên Han còn đưa Kang Chul vào tù, khiến anh phải ra hầu tòa vì những tội danh không có thật ở tập 15 Hai thế giới lên sóng tối qua.

“Hai thế giới” tập 15: Lee Jong Suk phải ra hầu tòa vì Han Hyo Joo - 1

Kang Chul rơi vào vòng lao lý vì Yeon Joo trong tập 15 của “W – Two worlds”

Lúc này, Yeon Joo đã tỉnh lại và một lần nữa bị kéo vào thế giới của W. Cô gặp Soo Hee và biết được thông tin, Kang Chul đã phải điều trị trong bệnh viện và đang đối mặt với các cáo buộc. Yeon Joo vội vàng tìm đến toà án, chính thức mặt đối mặt với Kang Chul. Thấy cô còn sống khoẻ mạnh, Kang Chul vô cùng xúc động. Hai người chỉ kịp trao đổi với nhau vài câu rồi Kang Chul bị cảnh sát áp tải đi. Thế nhưng sau đó, chìa khoá mở còng cùng một khẩu súng bất ngờ xuất hiện trên tay anh, giúp anh vượt ngục thành công.

“Hai thế giới” tập 15: Lee Jong Suk phải ra hầu tòa vì Han Hyo Joo - 2

Trốn khỏi tù, Kang Chul tìm gặp Yeon Joo và nói cho cô về tình trạng của ông Oh Sung Moo. Hiện tại, ông Oh Sung Moo phải vật lộn với ký ức còn sót lại của tên sát thủ bí ẩn. Chính điều này đã khiến ông Oh “sống dở chết dở” và nội tâm ông luôn giằng xé giữa việc phạm tội hay làm một người tốt. Để không làm hại đến những người xung quanh, ông Oh đã tự trói mình trong nhà.

“Hai thế giới” tập 15: Lee Jong Suk phải ra hầu tòa vì Han Hyo Joo - 3

Tuy nhiên, trong lúc mất khống chế, ông Oh đã bóp cổ con gái mình. Rất may mắn khi Kang Chul có mặt kịp thời để căn ngăn. Bên cạnh đó, Do Yeon – vệ sĩ kiêm bạn thân của Kang Chul – đã bị công tố viên Han bắt và tra tấn. Hắn gửi ảnh của Do Yeon cho anh và ép Kang Chul đầu hàng.

“Hai thế giới” tập 15: Lee Jong Suk phải ra hầu tòa vì Han Hyo Joo - 4

Kang Chul lo lắng cho số phận của Do Yeon

Không chỉ có vậy, ông Oh Sung Moo còn dần trở thành một nhân vật trong truyện W. Bản thân ông cũng bị kéo vào thế giới của nó. Tình trạng “bàn tay biến mất” liên tục diễn ra với ông Oh và Kang Chul. Dù rất mong muốn có một cái kết hạnh phúc với Yeon Joo, song, Kang Chul cũng phải tính đến tình huống xấu nhất. Yeon Joo tỏ ra rất đau lòng khi Kang Chul yêu cầu cô tháo cặp nhẫn đôi của hai người.

“Hai thế giới” tập 15: Lee Jong Suk phải ra hầu tòa vì Han Hyo Joo - 5

“Hai thế giới” tập 15: Lee Jong Suk phải ra hầu tòa vì Han Hyo Joo - 6

Yeon Joo và Kang Chul tháo cặp nhẫn đôi đính ước trong đau buồn

Tập cuối của W – Two worlds (Hai thế giới) sẽ lên sóng vào tối thứ 4 tuần tới (14/9) trên kênh MBC.

Giới thiệu tập cuối của “W – Two worlds”

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Jong Suk