Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong "Hai thế giới"

Ngày 22/07/2016 14:37 PM (GMT+7)

Hai tập đầu của phim W - Hai thế giới tập trung vào mối quan hệ kỳ quái đầy duyên phận giữa Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) và Kang Chul (Lee Jong Suk).

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng bộ phim truyền hình W - Hai thế giới với sự góp mặt của Han Hyo Joo và Lee Jong Suk đã lên sóng trong sự mong chờ của khán giả. Nội dung của 2 tập đầu tiên kịch tính tới mức cư dân mạng đã ngay lập tức bàn luận về nó trong hai ngày phát sóng vừa qua.

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 1

Nữ chính Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo) bất ngờ “xuyên không” đến thế giới trong tác phẩm truyện tranh W mà cha cô là tác giả. Tại đó, cô đã cứu sống Kang Chul (Lee Jong Suk) – nhân vật chính của W – cũng như trở thành người trong mộng mà anh mong chờ được gặp mặt nhất. Cho dù cha của Yeon Joo có cố gắng “kết liễu” mạng sống của Kang Chul như thế nào đi chăng nữa, nội dung của W vẫn thay đổi không theo mong muốn của ông.

Cảnh Yeon Joo lao đến cứu Kang Chul lần thứ hai

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 2

Hết lần này đến lần khác, Yeon Joo lại xuất hiện và giải cứu Kang Chul. Đến lần thứ ba gặp mặt anh, do thời gian tồn tại trong thế giới W đã dài quá thời hạn so với trước đấy, Yeon Joo bèn nghĩ cách “tạo kịch tính” để kết thúc tập truyện hiện giờ. Cô xông đến tát mạnh vào mặt Kang Chul nhưng không thành. Nghĩ đến cách lãng mạn hơn, Yeon Joo lại xông tới hôn anh khiến Kang Chul ngớ người.

Yeon Joo hết tát rồi lại hôn Kang Chul trong hai tập đầu của “W”

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 3

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 4

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 5

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 6

Không chỉ có vậy, Yeon Joo còn trở thành nhân vật nữ chính mới xuất hiện trong W. Mọi hành động của cô đều được khắc họa thành truyện tranh và cập nhật lên mạng. Mỗi khi trở về cuộc đời thực, Yeon Joo lại hoảng hốt khi những lời thoại cô nói với Kang Chul đều được thuật lại chuẩn 100%.

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 7

Ngoài tình tiết lãng mạn kể trên, W còn khiến người xem nghẹt thở khi theo dõi câu chuyện về cuộc đời của Kang Chul. Xuất thân là một vận động viên bắn súng tài năng, mọi thứ đã thay đổi khi Kang Chul bị buộc tội sát hại cả gia đình. Luôn có một kẻ đứng sau hãm hại anh, nhưng nhân vật này vẫn chưa bao giờ lộ mặt.

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 8

Hết tát, Han Hyo Joo lại nhào tới hôn Lee Jong Suk trong quot;Hai thế giớiquot; - 9

Hai tập tiếp theo của W (Hai thế giới) sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 27-28/7 trên kênh MBC. Hiện nay, đây là đối thủ sừng sỏ nhất của Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), đe dọa đến vị trí số 1 trên bảng xếp hạng rating của tác phẩm này.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Han Hyo Joo