Mây họa ánh trăng tập 8: Hóa ra Park Bo Gum đã biết Kim Yoo Jung là gái giả trai

Ngày 14/09/2016 08:12 AM (GMT+7)

Tập 8 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) tiếp tục gây sốt bởi những hành động ngọt ngào mà Thế tử Lee Young (Park Bo Gum) dành cho Thái giám Ra On (Kim Yoo Jung).

Tập 8 của drama Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) khép lại với nhiều tình tiết thú vị xoay quanh mối quan hệ tình cảm của các nhân vật, mà đặc biệt là cặp đôi Lee Young (Park Bo Gum) và Hong Ra On (Kim Yoo Jung). Trong tập này, nhà đài đã tiết lộ lý do khiến Thế tử quyết định bày tò tình cảm của mình với tiểu thái giám Ra On.

Hóa ra Lee Young đã biết Ra On là nữ nhi từ trước, chứ không phải anh đem lòng yêu một nam nhân. Chuyện là khi Lee Young đi ngang qua một căn phòng tình cờ thấy nữ nhi đang thay đồ, ban đầu anh đã tính bỏ đi. Tuy nhiên, do thấy người con gái đó khá quen nên Thế tử đã tò mò đứng lại nhìn. Khi phát hiện ra người đó chính là thái giám Ra On anh dường như không thể tin vào mắt mình. Và sau một hồi ngẩn ngơ, Thái tử đã nở một nụ cười mãn nguyện.

Mây họa ánh trăng tập 8: Hóa ra Park Bo Gum đã biết Kim Yoo Jung là gái giả trai - 1

Mây họa ánh trăng tập 8: Hóa ra Park Bo Gum đã biết Kim Yoo Jung là gái giả trai - 2

Mây họa ánh trăng tập 8: Hóa ra Park Bo Gum đã biết Kim Yoo Jung là gái giả trai - 3

Thái tử tình cờ phát hiện ra thân phận của Ra On

Sau nụ hôn hoa viên lãng mạn ở tập 7 Mây họa ánh trăng, ở tập 8 người xem tiếp tục được chứng kiến hàng hoạt những hành động tình tứ của cặp đôi này. Dù đã biết Ra On là con gái nhưng đối với người trong cung, việc Thế tử yêu một thái giám là điều không thể chấp nhận được. Bất chấp mọi ánh nhìn của hàng loạt nội quan và cung nữ, Thái tử không ngần ngại tình tứ với người yêu. Sử dụng chiếc ô lớn để chắn tầm nhìn, Lee Young chủ động nắm tay Ra On, thậm chí còn yêu cầu cô tựa đầu vào vai mình. Hành động tình cảm của cặp đôi khiến khán giả cực kỳ ghen tị.

Mây họa ánh trăng tập 8: Hóa ra Park Bo Gum đã biết Kim Yoo Jung là gái giả trai - 4

Mây họa ánh trăng tập 8: Hóa ra Park Bo Gum đã biết Kim Yoo Jung là gái giả trai - 5

Mây họa ánh trăng tập 8: Giây phút hẹn hò lãng mạn của cặp đôi Park Bo Gum và Kim Yoo Jung

Không dừng lại ở đó, bất cứ nơi nào cả hai cũng dành cho nhau những hành động ngọt ngào. Hết cùng nhau đi dạo ngoài hoa viên, cặp đôi tiếp tu có những phút giây tâm sự cùng nhau tại thư phòng. Tại đây, Lee Young đã dành cho Ra On cái ôm bất ngờ khiến cô không thể từ chối. 

Mây họa ánh trăng tập 8: Hóa ra Park Bo Gum đã biết Kim Yoo Jung là gái giả trai - 6

Mây họa ánh trăng tập 8: Hóa ra Park Bo Gum đã biết Kim Yoo Jung là gái giả trai - 7

Mây họa ánh trăng tập 8: Thái tử và Ra On trò chuyện vui vẻ tại thư phòng

Những diễn biến tình cảm của cặp đôi Thế tử - Thái giám sẽ tiếp tục được giới thiệu trong tập 9 Mây họa ánh trăng, phát sóng vào thứ 2 tuần sau tại Hàn. Ngoài ra tập 8 của phim cũng sẽ được cập nhật tại kênh Youtube chính thức của đài HTV2. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Yoo Jung