Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu?

Ngày 06/03/2017 00:00 AM (GMT+7)

Ngay sau khi “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” kết thúc phát sóng, khán giả sẽ còn tái ngộ cùng dàn diễn viên nổi tiếng qua những dự án độc lập khác của họ.

Thời gian qua, Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa là một trong những phim truyền hình nổi bật nhất màn ảnh Hoa ngữ. Sau khi bộ phim này kết thúc phát sóng, mức độ quan tâm của công chúng với dàn diễn viên chính góp mặt cũng tăng lên đáng kể.

Dù cơ hội tái hợp của họ chưa thấy đâu, song, khán giả theo dõi phim truyền hình sẽ sớm gặp lại những gương mặt thân quen ấy qua các dự án độc lập, dự kiến ra mắt ngay trong năm 2017 này.

Triệu Hựu Đình – Quán ăn đêm khuya

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 1

Sau vai Dạ Hoa thành công rực rỡ trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Triệu Hựu Đình sẽ trở lại với một dự án truyền hình khác mang tên Quán ăn đêm khuya. Trong tác phẩm này, anh lần đầu đóng vai một người cha khiếm thính.

Mới đây, tạo hình của Triệu Hựu Đình trong Quán ăn đêm khuya cũng đã được công bố. So với “soái ca” Dạ Hoa chỉn chu, nhân vật này lại có phần nhếch nhác, luộm thuộm,

Về nội dung, phim xoay quanh một quán ăn đặc biệt được mở từ 12 giờ đêm đến 7 giờ sáng hôm sau. Ông chủ của quán ăn này tuy không nhiều lời nhưng lại được nhiều thực khách quý mến vì cách sống tình cảm, chân thật. Mỗi thực khách đến ăn tại quán ăn của ông lại mang những tâm sự riêng. Qua đó, từng câu chuyện về mỗi mảnh đời trong xã hội ngày nay được kể khi họ ngồi lại tâm tình cùng ông chủ. 

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 2

Quán ăn đêm khuya là câu chuyện ấm áp tình người, là bài học ý nghĩa về sự chân tình và hướng người xem đến tinh thần lạc quan, không chấp nhặt quá khứ. Phim có thời lượng 35 tập, dự kiến phát sóng trong Quý II/2017 trên đài Chiết Giang và đài Bắc Kinh.

Dương Mịch – Người đàm phán

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 3

Với thành công rực rỡ của Người phiên dịch năm ngoái, đài Hồ Nam tiếp tục hợp tác cùng Gia Hành Thiên Hạ, cho ra mắt phần 2 – Người đàm phán. Lần này, vai nữ chính tiếp tục thuộc về Dương Mịch. Nhưng bạn diễn của cô không phải Hoàng Hiên mà là Hoàng Tử Thao – cựu thành viên của nhóm EXO Hàn Quốc.

Trong phim, Dương Mịch vào vai Đồng Vi – chuyên gia đàm phán kinh tế tài năng. Khi tham gia một dự án thương mại, cô tình cờ gặp Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao). Vì bất đồng quan điểm, hai người đối chọi gay gắt và trở thành oan gia. Dần dần trong quá trình tiếp xúc, Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi nảy sinh tình cảm từ lúc nào không hay.

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 4

Đồng Vi không biết rằng, Tạ Hiểu Phi là người thừa kế duy nhất của một gia đình quyền lực đang làm ăn tại Mỹ. Sau này, cô còn kinh hoàng phát hiện ra, cái chết của cha mẹ mình có liên quan đến gia đình Hiểu Phi. Hai người chia tay trong đau khổ rồi nhiều năm sau đó, họ lại gặp nhau trên bàn đàm phán.

Trương Bân Bân và Địch Lệ Nhiệt Ba – Lệ Cơ truyện

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 5

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân ngày càng nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng Trung Quốc sau khi thủ vai Phượng Cửu và Ly Kính trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Phim vừa kết thúc phát sóng, cả hai đã chuẩn bị tái xuất màn ảnh trong tác phẩm Lệ Cơ truyện – bộ phim tái hiện tình yêu của Tần Thuỷ Hoàng Doanh Chính và Lệ Cơ, hai nhân vật có thật trong lịch sử Trung Quốc.

Công Tôn Lệ (Địch Lệ Nhiệt Ba) sau lần tình cờ cứu Doanh Chính (Trương Bân Bân) đã chiếm giữ luôn trái tim chàng. Thế nhưng khi đó, nàng lại chỉ yêu mình Nhị sư huynh của mình.

Một lần, nhị sư huynh vô tình trúng độc. Để đổi lấy thuốc giải, Công Tôn Lệ chấp nhận vào cung, thành thân cùng Doanh Chính, đổi tên thành Lệ Cơ. Thế nhưng lúc này, nàng lại phát hiện ra mình mang bầu con của Nhị sư huynh.

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 6

Biết được tin này, Doanh Chính không đuổi Lệ Cơ khỏi hoàng cung mà còn chấp nhận đứa con riêng của nàng. Sự si tình của Doanh Chính dần khiến toà thành kiên cố trong lòng Lệ Cơ sụp đổ. Nàng đã yêu Doanh Chính từ lúc nào không hay. Tuy nhiên để tồn tại trong hậu cung tàn khốc này, Lệ Cơ cũng phải đối mặt với những âm mưu hiểm độc của các phi tần khác.

Vu Mông Lung – Lương Sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 7

Vu Mông Lung rất tích cực đóng phim truyền hình. Sau Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, anh sẽ xuất hiện trong dự án chuyển thể Lương sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương? với vai em trai của nam chính Trình Thiên Vũ do Chung Hán Lương thể hiện.

Trong Lương sinh, liệu đôi ta có thể ngừng đau thương?, Trình Thiên Ân (Vu Mông Lung) thành người khuyết tật vì lỗi lầm của Trình Thiên Vũ. Do đó, cậu phải ngồi xe lăn và luôn có người hỗ trợ bên cạnh. Ngoài nữ chính Lương Sinh, Trình Thiên Ân là người thứ hai thân thiết với Trình Thiên Vũ. Vì hối hận chuyện năm xưa, Trình Thiên Vũ cũng đối xử đặc biệt tốt với cậu em trai này.

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 8

Ngoài ra, Vu Mông Lung sẽ còn trở lại trong dự án huyền huyễn Hiên viên kiếm: Hán chi vân cùng Cao Vỹ Quang. Anh vào vai nam chính thứ 2 – Mộ Vân.

Cao Vỹ Quang – Hiên viên kiếm: Chi hán chi vân

Hậu “Tam sinh tam thế”, dàn diễn viên chính đi về đâu? - 9

Hậu Tam sinh tam thế, “Đông Hoa đế quân” Cao Vỹ Quang tiếp tục góp mặt trong một dự án huyền huyễn khác có tên Hiên viên kiếm: Hán chi vân. Trong phim, anh vào vai Tử Y Tôn Giả, hoàng huynh của Kiêu Nguyệt đế. Hắn là kẻ có dã tâm, thích đùa bỡn với cảm xúc của người khác. Tính tình lạnh lùng nhưng khiến những người xung quanh không thể cưỡng lại được sức hút của mình và nhanh chóng đầu hàng.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình