Hậu trường Trấn Thành bị "chém" đẹp với cây kem... một triệu tư

Ngày 25/08/2016 14:36 PM (GMT+7)

Trấn Thành – chàng Lâm Sida bị dính phốt ăn cây kem giá.... một triệu tư khi đang quay Nắng trên phim trường.

Trong clip hậu trường của Nắng vừa được tung ra, cả đoàn phim gần như "chết cười" với Trấn Thành ở mảng tung hứng cùng các bạn diễn. Đoàn phim được dịp cười thả ga vì quần "chip" hình Doraemon của chàng Lâm. Đây chính là ý tưởng của Trấn Thành, vì ban đầu đạo diễn dự định chỉ để cho Lâm mặc quần đùi ngắn, nhưng để tạo được cái hài đúng chất của mình, Thành đã chịu chơi luôn quần ‘chip’ hình chú mèo máy cho ấn tượng. 

Clip Hậu trường phim Nắng siêu hài của Trấn Thành

Đau đớn hơn hết có lẽ là sự kiện ăn 1 cây kem mất một triệu tư của Trấn Thành, anh đã cao tay nhưng phải gọi anh bán kem là sư phụ khi bị lừa, đoàn chỉ có 20 người, ăn 60 cây kem và mất một triệu tư hết thẩy. Anh thì hậm hực nhưng cả đoàn được một phen cười gần xỉu khi thấy gương mặt "đanh đá" của Trấn Thành bị xìu xuống.  

hau truong tran thanh bi "chem" dep voi cay kem... mot trieu tu - 1

Cây kem định mệnh giá... một triệu tư của Trấn Thành

Bạn diễn ấn tượng nhất trong dự án lần này của Trấn Thành là bé Kim Thư, diễn viên chính của phim. Ngoài việc ngưỡng mộ diễn xuất của đồng nghiệp nhỏ tuổi, anh còn thường xuyên chăm sóc và hỗ trợ tinh thần cho Kim Thư ở những phân cảnh khó. Vì còn nhỏ nên khi gặp những cảnh phải khóc, đôi khi các cô chú phải nạt “mồi” để bé sợ khiến Trấn Thành không khỏi xót xa và anh thường là người an ủi Kim Thư. “Bé Kim Thư là một con quỷ nhỏ của Nắng, bé diễn mà như không diễn, Trấn Thành nhiều khi phải bái bé làm sư phụ” – Trấn Thành chia sẻ.  

hau truong tran thanh bi "chem" dep voi cay kem... mot trieu tu - 2

Cặp đôi Trấn Thành – Thu Trang tái hợp trong phim Nắng 

hau truong tran thanh bi "chem" dep voi cay kem... mot trieu tu - 3

Lâm Sida không ưa gì Tuấn Giang Hồ từ cái nhìn đầu tiên 

hau truong tran thanh bi "chem" dep voi cay kem... mot trieu tu - 4

Nhưng tỏ ra xiêu lòng ngay trước người đẹp Hằng (Sam) từ cái nhìn đầu tiên 

hau truong tran thanh bi "chem" dep voi cay kem... mot trieu tu - 5

Và trở thành cặp đôi “trai xinh, gái cũng đẹp không kém” trong Nắng

Trấn Thành trong Nắng vào vai một chàng trai bị Sida, chuẩn bị nhảy sông tự tử thì vô tình gặp Mưa. Xuất phát từ lòng thương người, người mẹ khờ đã cưu mang Trấn Thành về nhà. Và kể từ đó câu chuyện bi hài dã xảy ra, khi thì với Tuấn (Kiều Minh Tuấn), khi thì với Nắng (bé Kim Thư), lúc lại chảy nước mắt với tình yêu thương con người của người mẹ khờ tên Mưa (Thu Trang).  

hau truong tran thanh bi "chem" dep voi cay kem... mot trieu tu - 6

Câu chuyện của Nắng xoay quanh bé Nắng – Mẹ Mưa – Lâm Sida – Tuấn Giang Hồ

“Vai diễn này, có vẻ không phải quá thử thách với Thành, nhưng đây là bộ phim Thành nghĩ sẽ lấy được nước mắt của nhiều người về tình yêu giữa người với người, và đặc biệt là tình mẹ con của người mẹ khờ Mưa và đứa con 6 tuổi Nắng”. Hài hước nhưng không kém phần điềm đạm, Lâm SIDA hứa hẹn sẽ là một dấu ấn khó quên trong nghiệp diễn của Trấn Thành.

hau truong tran thanh bi "chem" dep voi cay kem... mot trieu tu - 7

Lâm Sida – tạo hình mới của Trấn Thành trong phim Nắng

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ