He Who Dares - phim đấu trí nghẹt thở từng phút giây

Ngày 05/05/2014 17:06 PM (GMT+7)

Với đề tài tương đối gai góc như vậy, những thước phim đến với khán giả thường mang theo những cuộc đấu trí, những cảnh hành động hết sức chân thật và khốc liệt.

Trong những năm gần đây, đã có nhiều bộ phim khai thác đề tài thời sự nóng hổi là cuộc chiến chống Khủng bố. Với đề tài tương đối gai góc như vậy, những thước phim đến với khán giả thường mang theo những cuộc đấu trí, những cảnh hành động hết sức chân thật và khốc liệt. He who dares – Kẻ liều lĩnh là một bộ phim như thế.

He Who Dares - phim đấu trí nghẹt thở từng phút giây - 1

Bối cảnh của phim diễn ra tại Luân Đôn, thủ đô của Anh Quốc với sự kiện một nhóm khủng bố đeo mặt nạ bắt cóc một số con tin, trong đó có con gái của ngài Thủ Tướng để làm con bài đưa ra yêu sách. Ngay lập tức một đội đặc nhiệm S.A.S tinh nhuệ được điều đến để ứng phó với tình hình. Nhưng bọn khủng bố đã khôn khéo giam cầm con tin quan trọng nhất tại tầng hầm được gài đầy chất nổ của tòa cao ốc. Lựa chọn duy nhất lúc này chính là tiến xuống từng tầng một từ nóc nhà, vượt qua 15 tầng lầu đầy khủng bố được canh gác nghiêm ngặt để cứu cô bé. Bộ phim là một chuỗi hành động liên tục vô cùng gay cấn, với sức chịu đựng về thể xác và tinh thần của các nhân vật được đẩy tới giới hạn. Khán giả sẽ thấy được đôi khi vì bản năng, con người sẽ làm đủ mọi cách để tồn tại trong một cuộc chiến, và vinh quang thực sự chính là sống sót vào giây phút cuối cùng.

Bộ phim được đạo diễn bởi Paul Tanter, kịch bản bởi James Crow và Simon Phillips, với sự tham gia của các diễn viên Tom Benedict Knight, Simon Phillips, Christina Bellavia, Ewan Ross và nhiều diễn viên khác.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động