Heart Evangelista - Viên ngọc quý của làng điện ảnh Manila

Ngày 08/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Heart Evangelista là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Manila.

Không chỉ là MC giỏi, người mẫu gợi cảm, ca sĩ sở hữu chất giọng mượt mà đầy nội lực, Heart Evangelista còn là một trong những diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ Manila.

Ở bộ môn nghệ thuật thứ 7, mỹ nhân sinh năm 1985 còn được nhớ đến với biệt danh “nữ hoàng nước mắt phim truyền hình” bởi những vai diễn đầy số phận và khả năng lấy nước mắt người xem.

Tháng 2 vừa qua, Heart Evangelista quyết định gắn kết cuộc đời với người bạn trai lâu năm- Chiz Escudero- một Thượng nghị sĩ của Philippines, tuy nhiên, tình cảm của cặp đôi đã vấp phải sự phản đối kịch liệt của cha mẹ Heart Evangelista. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Heart Evangelista cho biết, mối quan hệ giữa cô và cha đã dần tốt lên, và cô cũng đang cố gắng hòa giải cũng như chứng minh cho mẹ thấy rằng, cô đang có một cuộc sống viên mãn bên người chồng hết mực thương yêu và lo lắng cho cô.

Về đời sống riêng tư, Heart Evangelista được biết đến là người phụ nữ của gia đình, cô luôn biết cách sắp xếp thời gian để chu toàn mọi thứ trong vai trò của một người vợ hiền, dâu thảo.

Trong sự nghiệp giải trí, cô là nghệ sĩ đa năng bậc nhất xứ Manila khi luôn tạo được ấn tượng tốt đẹp với khán giả lẫn giới chuyên môn bởi sức lao động bền bỉ, chuyên nghiệp...

Tháng 11 này, cô đào sinh năm 1985 cũng sẽ tiếp tục lấy nước mắt người xem khi hóa thân vào nhân vật Eloisa- cô thôn nữ hồn nhiên, trong sáng và luôn đặt cược trái tim mình vào tình yêu đầu đời, để rồi sau những ngày đầu chia xa, cô lại đau khổ phát hiện ra tình yêu ấy chỉ là ảo vọng và người đàn ông mà cô ngày đêm trông ngóng chỉ là một kẻ sở khanh, trong bộ phim “Hạnh phúc đánh đổi”.

Trước những đau đớn, tuyệt vọng, cuộc đời lại một lần nữa buộc cô gái trẻ phải chọn lựa: hạnh phúc của chính mình và sinh mệnh của người cha đang trên giường bệnh.

Heart Evangelista - Viên ngọc quý của làng điện ảnh Manila - 5

"Hạnh phúc đánh đổi” với sự tham gia của các diễn viên: Heart Evangelista, Sid Lucero, Dominic Roco, Katrina Halili, Alessandra De Rossi, Ana Capri, Isabel Oli, Celia Rodriguez… sẽ lên sóng SNTV lúc 20h00 hàng ngày, từ 17/11/2015

Theo Hoàng Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình