Nam diễn viên chuyên làm ông chồng bất ổn trên sóng VTV, ngoài đời giấu kín vợ suốt 10 năm

Yến Nguyễn - Ngày 25/03/2024 12:13 PM (GMT+7)

Quang Sự từng bị nhận xét tính cách khép kín, không hợp với môi trường giải trí xô bồ.

Trong dàn diễn viên "Bắc tiến" của "vũ trụ VTV" gần đây, Quang Sự nhanh chóng gây được ấn tượng nhờ diễn xuất chắc tay cùng vẻ ngoài nam tính. Với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Quang Sự vào vai anh cả tên Công có tính cách trầm mặc, ít thể hiện tình cảm. Hôn nhân của Công ban đầu khá nhạt nhẽo vì thiếu sự sẻ chia, quan tâm. Nhưng sau khi hóa giải được hiểu lầm, anh đã yêu thương, chú ý hơn tới bà xã dịu dàng, hiền lành của mình. 

Nam diễn viên chuyên làm ông chồng bất ổn trên sóng VTV, ngoài đời giấu kín vợ suốt 10 năm - 1

Sang tới Trạm Cứu Hộ Trái Tim mới đây, Quang Sự tiếp tục vào vai 1 ông chồng tệ bạc. Nhân vật Nghĩa do anh đảm nhận được giới thiệu đầu phim là chồng của nữ chính Ngân Hà (Hồng Diễm). Nhìn bề ngoài, Nghĩa luôn yêu thương, chở che cho vợ, bất chấp việc cả hai khó có con.

Nam diễn viên chuyên làm ông chồng bất ổn trên sóng VTV, ngoài đời giấu kín vợ suốt 10 năm - 2

Nào ngờ sau đó, khán giả được phen "té ngửa" khi biết Nghĩa còn có 1 người phụ nữ khác ở bên ngoài là bác sĩ An Nhiên (Lương Thu Trang), thậm chí cả hai còn có 1 cậu con trai lớn. Hóa ra ngay từ đầu, Nghĩa đã không hề đến với Hà bằng tình yêu. Thứ anh ta muốn chỉ là tiếp cận cô vì mục đích báo thù và lăm le chiếm công ty của bố Hà.

Nam diễn viên chuyên làm ông chồng bất ổn trên sóng VTV, ngoài đời giấu kín vợ suốt 10 năm - 3

Cay nghiệt hơn khi Nghĩa còn dùng chính sự tin yêu nơi Hà để tước đi quyền làm mẹ của cô. Những ly sữa hạt tưởng đâu ngập tràn tình yêu thương do chính tay Nghĩa pha thực chất lại chứa toàn là thuốc tránh thai. 

Khác hẳn với hình tượng ông chồng bất ổn trên màn ảnh nhỏ, Quang Sự ngoài đời hoàn toàn giấu kín chuyện đời tư. Thậm chí có thời gian khán giả không biết anh đã kết hôn hay vẫn đang độc thân. Chỉ tới tháng 12/2023, Quang Sự mới công khai chia sẻ một bức ảnh chụp cùng 1 người phụ nữ từ phía sau kèm dòng trạng thái: “10 năm, cảm ơn em”. 

Nam diễn viên chuyên làm ông chồng bất ổn trên sóng VTV, ngoài đời giấu kín vợ suốt 10 năm - 4

Ở dưới phần bình luận, diễn viên Thúy Diễm lập tức gửi lời chúc đến đồng nghiệp của mình: “100 năm nữa vẫn hạnh phúc nha anh chị tui”. Bình luận này phần nào củng cố giả thuyết đây chính là người vợ giấu mặt mà nam diễn viên luôn yêu thương và bảo vệ suốt nhiều năm qua. 

Nam diễn viên chuyên làm ông chồng bất ổn trên sóng VTV, ngoài đời giấu kín vợ suốt 10 năm - 5

Trong lần trả lời mới nhất với truyền thông, Quang Sự xác nhận đó là bức ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới của anh và vợ. Anh cho biết bà xã là người đã đồng hành với mình hơn 10 năm và cùng anh trải qua từ lúc khó khăn đến khi có ít thành công nhất định như hiện giờ. 

Riêng về chuyện làm nghề, Quang Sự khẳng định vợ luôn tôn trọng anh, không can thiệp vào việc chồng đóng vai gì. Còn nguyên tắc không đóng cảnh nóng trên truyền hình lại xuất phát từ việc từng bị 1 đứa cháu ném đồ vào người vì thấy anh đóng vai kẻ xấu. Nam diễn viên tâm sự:

Nam diễn viên chuyên làm ông chồng bất ổn trên sóng VTV, ngoài đời giấu kín vợ suốt 10 năm - 6

"Các con còn ít tuổi chưa nhận ra đâu là phim, đâu là đời trong khi thói quen xem phim cùng gia đình đôi khi khó kiểm soát. Từ đó, tôi hạn chế đóng dạng vai phản diện và đặc biệt là cảnh nhạy cảm hở da thịt trên phim truyền hình, chứ không đến mức tránh cả cảnh hôn. Còn với phim chiếu rạp, nếu cảnh đó thực sự đáng và cần thiết cho nhân vật, cho câu chuyện tôi vẫn làm."

Bản thân Quang Sự trước nay vẫn luôn ít tiết lộ về đời tư bởi anh muốn được khán giả đón nhận thông qua những vai diễn chứ không phải những chuyện bên lề. Thời điểm Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa khép lại, nam diễn viên từng trải lòng như sau:

Nam diễn viên chuyên làm ông chồng bất ổn trên sóng VTV, ngoài đời giấu kín vợ suốt 10 năm - 7

"Những ai theo dõi hành trình của tôi bao năm qua có thể thấy đôi khi Quang Sự khá nhạt bởi không thấy thông tin hậu trường. Tôi không che giấu gì cả. Nhưng quan điểm là muốn theo nghề lâu dài nên chỉ chăm chỉ làm việc nghiêm túc.

Tôi mong được nhìn nhận ở khía cạnh nghề nghiệp chứ không muốn khán giả nhớ đến qua chuyện bên lề. Một phần cũng do tính cách hướng nội và không thích xô bồ. Luôn muốn có một góc cho riêng mình, do vậy bạn bè nhiều người nói tôi không phù hợp với giới nghệ sĩ."

Bà mẹ ít học, nhiều tiền gánh cả bộ phim giờ vàng: Là diễn viên mất tích nhiều năm, đóng như lên đồng
Mới đây, nữ nghệ sĩ Hương Tươi trở lại màn ảnh với vai bà Mến - mẹ của Mỹ Đình (Thúy Diễm) trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Phim Việt Nam

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình