Hết Quỷ Vương, “người tình” của Dương Mịch lại bị chê giống thái giám

Ngày 02/03/2016 09:03 AM (GMT+7)

Không chỉ Triệu Hựu Đình mà ngay cả tạo hình của Dương Mịch cùng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không làm người hâm mộ “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa” hài lòng.

Triệu Hựu Đình bị chê giống thái giám trong "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"

Thời gian gần đây, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là tác phẩm nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ cư dân mạng và khán giả Trung Quốc khi 2 phiên bản điện ảnh và truyền hình cùng lúc khởi động. Nếu bản điện ảnh làm người xem hài lòng bởi việc chọn Lưu Diệc Phi và Dương Dương đóng cặp đôi chính thì bản truyền hình lại tạo ra sự tranh cãi. Mới đây, nam diễn viên Triệu Hựu Đình – người vào vai Dạ Hoa trên màn ảnh nhỏ - lại lần nữa “nhận đá”.

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 1

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 2

Triệu Hựu Đình đổi kiểu tóc vẫn bị chê kém khí chất, trông na ná... thái giám.

Ở poster trước của Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bản truyền hình, Triệu Hựu Đình từng khiến khán giả hết hồn vì tạo hình không khác gì Ma Vương. Lần này, tuy đã cải thiện mái tóc song anh vẫn không làm fan “ruột” của nhân vật Dạ Hoa hài lòng. Không ít người khó tính còn mai mỉa anh là “giống hệt thái giám”. Nếu đem so sánh Triệu Hựu Đình với hình ảnh của “Dạ Hoa” Dương Dương trong bản điện ảnh do Phong Hành đăng tải cách đây không lâu thì rõ ràng là người tình màn ảnh của Dương Mịch kém hơn hẳn.

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 3

Phiên bản Dạ Hoa của Dương Dương chinh phục trái tim khán giả.

Bên cạnh đó, người xem cũng phải nhíu mày trước tạo hình của Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Xa rời Photoshop, Dương Mịch bị chê kém khí chất, không thoát tục bằng Lưu Diệc Phi khi sắm vai thượng thần Bạch Thiển. Khuôn mặt Địch Lệ Nhiệt Ba lại quá tây, không phù hợp với các vai trong phim lấy chủ đề cổ đại, huyền huyễn.  

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 4

Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba trên phim trường “Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa”.

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung tác phẩm kể về cuộc tình đan xen yêu - hận giữa Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch) trải suốt “tam sinh tam kiếp”. Phim hiện vẫn đang tiến hành quay và chưa định ngày phát sóng.

Chung Hán Lương có khả năng tham gia "Cô phương bất tự thưởng" 

Ngoài Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, dự án chuyển thể ngôn tình Cô phương bất tự thưởng lại khiến khán giả xoay như chong chóng trước loạt tin đồn về việc tuyển mộ nam chính. Ban đầu, một blogger cho biết, Bành Vu Yến là ứng viên sáng giá nhất cho vai Sở Bắc Tiệp. Thế nhưng mới đây nhất, nguồn tin khác lại khẳng định Chung Hán Lương mới là người được lựa chọn.

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 5

Chung Hán Lương

Không chỉ có vậy, ngôi sao Thượng Ẩn – Hoàng Cảnh Du cùng nam diễn viên Vu Mông Lung (Thái tử phi thăng chức ký) nhiều khả năng sẽ gia nhập đoàn làm phim Cô phương bất tự thưởng. Hiện nay, chưa biết họ sẽ đảm nhận vai diễn nào trong dự án này. 

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 6

Hoàng Cảnh Du

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 7

Vu Mông Lung

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 8

Cho đến thời điểm này, "Cô phương bất tự thưởng" chỉ mới xác định duy nhất nữ diễn viên chính là Angela Baby. 

Cô phương bất tự thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Phong Lộng. Chuyện xoay quanh mối tình của hai nhân vật chính là Bạch Sính Đình (Angela Baby) và Sở Bắc Tiệp. Tuy nảy sinh tình cảm nhưng hai người lại không thể ở bên nhau bởi sự đối đầu giữa hai quốc gia của họ. Không những vậy, sự xuất hiện của tướng quân Hà Hiệp - người đem lòng yêu đơn phương Sính Đình - cũng đe dọa đến tính mạng của Sở Bắc Tiệp. 

het quy vuong, “nguoi tinh” cua duong mich lai bi che giong thai giam - 9

Tiểu thuyết ngôn tình "Cô phương bất tự thưởng" đã được xuất bản ở Việt Nam gồm 2 tập.

Tác phẩm dự kiến khởi quay trong quý II/2016. 

Theo Xiao Hua (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim chuyển thể từ ngôn tình
Tin hay đừng bỏ lỡ