"Thượng ẩn" - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính

Ngày 24/02/2016 15:17 PM (GMT+7)

Đề tài nhạy cảm, diễn viên đẹp, lời thoại hay - "Thượng ẩn" hội đủ yếu tố để khiến bất cứ khán giả trẻ nào cũng phát cuồng.

Nối tiếp cơn sốt Thái tử phi thăng chức ký, những ngày gần đây, giới trẻ lại được dịp mất ăn mất ngủ vì Thượng ẩn - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Nhĩ nha thượng ẩn liễu của nhà văn Sài Kê Đản. Không thể phủ nhận, webdrama này thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả nhờ khai thác đề tài đồng tính vốn nhạy cảm, song đây chưa phải là yếu tố duy nhất giúp bộ phim liên tục được nhắc tên trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội. 

Ngoài sự lôi cuốn của bộ đôi trai đẹp Hoàng Cảnh Du (1992) - Hứa Ngụy Châu (1994), Thượng ẩn còn được nhà sản xuất đầu tư khá kỹ lưỡng, từ bối cảnh, góc quay cho đến từng cử chỉ và hành động của nhân vật. Riêng phần thoại được xem là yếu tố "đinh" giúp bộ phim nhanh chóng trở thành một hiện tượng gây sốt. Minh chứng là những lời yêu thương ngọt-như-kẹo mà Cố Hải dành cho Bạch Lạc Nhân đã được người hâm mộ nhiệt tình chia sẻ suốt những ngày qua. 

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 1

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 2

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 3

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 4

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 5

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 6

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 7

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 8

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 9

quot;Thượng ẩnquot; - Hot không chỉ vì đề tài đồng tính - 10

Tuyển tập lời thoại cực "ngọt" của "Thượng ẩn"

Trong lúc đang gây sốt, Thượng ẩn đã bất ngờ bị tháo khỏi tất cả trang mạng do lệnh cấm chiếu từ Cục Điện ảnh Trung Quốc. Song sau đó, nhà sản xuất đã lập tức "chữa cháy" bằng cách tạo kênh riêng của phim trên Youtube. Quyết định chọn kênh chia sẻ trực truyền này để đăng tải những tập còn lại đồng nghĩa với việc người hâm mộ tại Trung Quốc sẽ không thể tiếp tục theo dõi mà chỉ các khán giả nước ngoài mới được thưởng thức trọn vẹn bộ phim. 

Theo Team Cine (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình