Trịnh Sảng bị ông xã Dương Mịch “trừng phạt” vì giả vờ ngất

Ngày 12/01/2016 17:09 PM (GMT+7)

Phim mới của Trịnh Sảng - Lưu Khải Uy: “Tịch mịch không đình xuân dục vãn” tung trailer và bộ ảnh mới hấp dẫn.

“Tịch mịch không đình xuân dục vãn” của Trịnh Sảng - Lưu Khải Uy tung trailer dài 

Vừa qua, dự án phim chuyển thể đáng chú ý Tịch mịch không đình xuân dục vãn đã bất ngờ công khai bộ ảnh mới cùng trailer dài gần 11 phút. Đoạn clip có nhiều tình tiết đáng chú ý như phân đoạn hài hước Lâm Lang (Trịnh Sảng) bị Khang Hy (Lưu Khải Uy) phạt… quẹt mực lên mặt vì giả vờ ngất hay cảnh nhà vua uy nghiêm bỗng hóa chàng khờ, ngồi ngẩn ngơ đếm cánh hoa, tự nhủ xem người đẹp thích hay không thích mình.

trinh sang bi ong xa duong mich “trung phat” vi gia vo ngat - 1

Cảnh Lâm Lang (Trịnh Sảng) bị Khang Hy (Lưu Khải Uy) trừng phạt

Tịch mịch không đình xuân dục vãn – Trailer dài mới công bố

Tịch mịch không đình xuân dục vãn (tạm dịch: Đình không tĩnh lặng, đêm xuân muộn) là tác phẩm truyền hình mở màn năm mới 2016 của ông xã Dương Mịch. Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng của “tiểu thiên hậu ngôn tình” Phỉ Ngã Tư Tồn, nội dung phim xoay quanh mối tình tay ba  lãng mạn nhưng cũng đầy bi kịch giữa vua Khang Hy, Lâm Lang và Nạp Lan Dung Nhược (Trương Bân Bân).

trinh sang bi ong xa duong mich “trung phat” vi gia vo ngat - 2

Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả Trung Quốc trên đài Chiết Giang và Thâm Quyến từ ngày 01/02 tới.

Dương Dung xác nhận tham gia “Truy tìm ký ức” 

Theo tin từ mạng xã hội weibo, người đẹp Dương Dung đã xác nhận cô sẽ tham gia webdrama Truy tìm ký ức, chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của nhà văn Đinh Mặc. Đây được coi là tin rất vui với các fan bởi từ lúc dự án làm phim được công bố, phần đông đều cho rằng, ở Dương Dung hội đủ tài năng và khí chất để đưa nhân vật Tô Miên lên màn ảnh.

trinh sang bi ong xa duong mich “trung phat” vi gia vo ngat - 3

Dương Dung 

Truy tìm ký ức là tác phẩm thứ 3 về đề tài trinh thám phá án của tác giả Đinh Mặc sau Nếu ốc sên có tình yêuHãy nhắm mắt khi anh đến. Nhân vật chính của câu chuyện là Hàn Trầm, chàng trai bị mất trí nhớ song vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê của mình suốt 5 năm. Để tìm kiếm cô gái bị tất cả mọi người phủ định là không có thật này, anh đã đến thành phố Giang. Nơi đây anh đã gặp Tô Miên, một cô gái đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm. 

Giống Hàn Trầm, Tô Miên là nhân vật đầy bí ẩn với quá khứ trống rỗng trong suốt 5 năm. Có lẽ cuộc sống của Tô Miên sẽ rất khác nếu cô không tình cờ chạm trán với Hàn Trầm. Từ khi gặp nhau, anh đưa cô vào một thế giới hoàn toàn khác. Họ bị cuốn vào những vụ án phức tạp, cùng nhau đối mặt với S, với tổ chức 7 người đen tối cùng sự tinh vi trong từng tội ác. Hành trình tranh đấu với cái ác, lật mặt những kẻ tội đồ trong tổ chức 7 người cũng là hành trình từng bước truy tìm ký ức đã mất của 5 năm trước…

Phim sẽ do Vu Chính Studio sản xuất, dự kiến khởi quay vào tháng 3/2016.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim chuyển thể từ ngôn tình
Tin hay đừng bỏ lỡ