High Shool Musical phiên bản Việt sắp ra mắt khán giả

Ngày 29/12/2013 07:37 AM (GMT+7)

Sau những ngày tháng miệt mài tập luyện, dàn diễn viên trẻ đã sẵn sàng cho vở nhạc kịch từ bộ phim nổi tiếng.

High School Musical on Stage là phiên bản sân khấu của bộ phim nhạc kịch nổi tiếng cùng tên của Disney Chanel. Bộ phim nhạc kịch dành cho lứa tuổi học trò này đã từng làm mưa làm gió khắp thế giới khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006. Và sau đó đã được chuyển thể thành nhạc kịch trên sàn diễn Broadway ,vở diễn đã nhanh chóng gặt hái thành công với hàng chục phiên bản trên khắp thế giới cùng hàng ngàn suất diễn. Gần đây nhất là phiên bản của Hàn Quốc, vừa mới ra mắt hè 2013.

Nhạc kịch vẫn còn là thể loại mới mẻ tại Việt Nam nhưng đang trở thành trào lưu và xu hướng phát triển của sân khấu  thế giới. Với High School Musical  phiên bản Việt, khán giả sẽ được làm quen với nhạc kịch Broadway bằng một vở diễn sôi động trẻ trung, dễ nghe dễ xem và phù hợp với mọi lứa tuổi khán giả, nhất là khán giả gia đình. Tập trung vào dự án này, đạo diễn mong muốn giới thiệu đến khán giả bộ phim High School Musical nổi tiếng theo một cách hoàn toàn mới và vô cùng sống động trên sân khấu bằng Tiếng Việt. 

Những nhân vật sẽ được Việt hóa vô cùng đang yêu và sinh động trên sân khấu.

Các nhân vật và tình tiết của High School Muscial dường như được phóng đại hơn so với bên ngoài, nhưng có những điều rất thật mà bất cứ ai cũng có thể nhận ra mình trong đó. Khán giả sẽ bị cuốn theo không khí nhộn nhịp của các học sinh trường trung học khi họ chuẩn bị đón chào năm mới. Và từ đó, tất cả những tình cảm học trò dễ thương, hồn nhiên, lãng mạn sẽ được âm nhạc, vũ đạo truyền tải đến mọi người. 

Vở nhạc kịch đã có những ngày tuyển chọn diễn viên vô cùng khó khăn, từ hơn 200 người đến tham dự casting, đạo diễn đã khó khăn khi lựa chọn 30 người có khả năng để tham gia vào dự án lần này.

Không sử dụng những tên tuổi ngôi sao để PR cho vở nhạc kịch, đạo diễn mong muốn High shool musical phiên bản Việt chinh phục khán giả bằng chất lượng thật sự.

Các diễn viên trẻ sẽ truyền ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết vào trong dự án lần này. Vở nhạc kịch sẽ được công diễn vào dịp Tết nguyên đán 2014.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Tết 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ