"Hồ ly" Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ

Ngày 27/04/2016 07:04 AM (GMT+7)

Màn đạp váy khiến Lee bị lộ hàng của Katun đã khiến các fan của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 không khỏi sửng sốt.

Màn đối đầu giữa hai cô gái từng một thời là bạn thân Katun và Lee tiếp tục lên cao trào trong tập 13 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2. Ở tập phim này, Katun đã biết rõ ngọn nguồn lý do khiến Lee thù hận và quyết tâm phải "chơi" cô sát ván. Thế nên để kết thúc mọi chuyện, Katun quyết định đến gặp Lee tại một sự kiện của công ty. Đối mặt với hồ ly cướp bồ, cô ngỏ ý muốn dừng cuộc chiến vô nghĩa này. Nguyên nhân bởi vì nó đã làm cho quá nhiều người đau khổ, em gái của Katun - Katai là ví dụ điển hình. 

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 1

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 2

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 3

Trước sự xuống nước của Katun, Lee vẫn tỏ thái độ khiêu khích. Sự xấc xược của Lee đã khiến Katun không giữ được bình tĩnh. Katun đã cố tình đạp lên chiếc váy mà Lee đang mặc khiến cô ta bị "lộ hàng" trước bàn dân thiên hạ. Chứng kiến pha hớ hênh bất đắc dĩ của Lee, tất cả đồng nghiệp có mặt đã được phen mắt tròn mắt dẹt. 

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 4

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 5

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 6

Chưa dừng lại ở đó, Katun còn xông đến đánh Lee một trận ra trò. Nhưng có lẽ, đây là lần cuối cùng cô "ra tay" với hồ ly cướp bồ bởi ngay sau đó, cô đã tuyên bố bỏ việc. Katun nói với Lee rằng cô không muốn tiếp tục đấu nữa, vì sự bình yên của những người mà cô yêu thương, cô chấp nhận thua cuộc.

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 13: Katun tuyên bố rút lui khỏi cuộc chiến

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 7

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 8

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 9

Màn chơi xỏ lần này cũng không phải vì trả thù cho bản thân mà Katun muốn thay em gái của mình "dạy dỗ" Lee. Quyết định dừng cuộc chơi một cách đột ngột của Katun khiến Lee không khỏi bất ngờ. Về phía Katun, do quá đau buồn nên cô đã tìm đến Man. Giờ đây, anh người yêu cũ này đã trở thành chỗ dựa còn sót lại của cô. 

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 10

quot;Hồ lyquot; Lee bị Katun lột váy ngay trước mặt thiên hạ - 11

Katun bỏ cuộc, liệu Lee có phải người chiến thắng cuối cùng? Hãy cùng theo dõi 2 tập còn lại của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 để tìm ra lời giải đáp.

Theo Huân Huân
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân

Video chọn lọc