Katun là nguyên nhân khiến "hồ ly" Lee bị người yêu 8 năm bỏ

Ngày 26/04/2016 06:44 AM (GMT+7)

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 12 đã tiết lộ nguyên nhân khiến Lee hận thù Katun.

Sau những tập phim với nhiều tình huống gay cấn, cuối cùng trong tập 12 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 vừa phát sóng tối qua, bí mật đằng sau mối thâm thù của Lee và Katun đã được hé lộ. Mọi chuyện bắt đầu từ sự vô tình của cô nàng Katun trong quá khứ. Trong một lần uống say, cô đã không làm chủ được bản thân mà ôm chầm lấy bạn trai của Lee để khỏi bị ngã. Tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, Lee đã hết sức khó chịu.

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 1

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 2

Chưa dừng lại ở đó, cũng vì men rượu, Katun đã để bạn trai của Lee nhìn thấy tấm hình cô ấy chụp chung với người đàn ông khác. Tức giận khi biết chuyện bạn gái mình thân thiết với trai lạ, anh chàng này đã quả quyết rằng Lee thuộc tuýp người lẳng lơ không chung thủy. Để trả thù, hắn ta đã phản bội Lee bằng cách cặp kè với một cô gái khác. Có thể nói, Katun chính là nguyên nhân dẫn đến kết thúc cay đắng cho chuyện tình 8 năm của Lee. 

Nguyên nhân khiến Lee hận thù Katun sâu sắc được hé lộ trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 12

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 3

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 4

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 5

Bên cạnh việc bật mí lý do Lee hận thù Katun, Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2​ tập 12 còn khiến người xem một lần nữa "nổi điên" khi Lee rắp tâm hãm hại em gái của Katun - Katai. Cô sử dụng em trai của mình - Mo như một công cụ để tấn công Katai. Trước mặt Mo, lúc nào cô cũng tỏ ra tội nghiệp. Nghe lời chị, Mo đã quyết định tung clip nhạy cảm giữa cậu ta và Katai lên mạng.

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 6

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 7

Sự việc này đã làm cho cả Katai lẫn Katun đều hết sức đau đớn. Cô nàng Katun liền tìm gặp Mo và mắng cậu ta một trận ra trò. Không chỉ dùng những từ ngữ nặng nề, trong lúc giận dữ, cô còn nắm tóc và đánh Mo. Tất nhiên sau một loạt hành động không kiểm soát như vậy, Katun đã nhanh chóng bị Lee và Mo tống cổ ra khỏi nhà. Về phần Mo, sau khi nghe lời trách móc của Katun, đồng thời chứng kiến sự suy sụp của Katai ở trường, cậu đã phần nào đã nhận thấy lỗi của mình. 

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 12: Katun "dạy dỗ" Mo vì tội tung clip nhạy cảm

Katun còn "xử đẹp" luôn chị của cậu ta - Lee

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 8

Katun là nguyên nhân khiến quot;hồ lyquot; Lee bị người yêu 8 năm bỏ - 9

Liệu sau hàng loạt biến cố, bộ mặt thật của Lee sẽ bị vạch trần? Lời giải đáp sẽ được bật mí trong những tập còn lại của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2. Tập 13 sẽ phát sóng trên kênh GMM25 vào tối 26/4.

Theo Huân Huân (Khám Phá)