Katun "Tình yêu không có lỗi": Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn!

Ngày 19/04/2016 01:00 AM (GMT+7)

Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 10, cô ả hồ ly cướp bồ Lee đã trút hận lên đầu chú cún cưng của Katun.

Những diễn biến trong tập 10 của bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 phát sóng tối qua đã tiếp tục khiến khán giả được phen điên tiết. Nhất quyết không buông tha Katun, Lee tìm mọi cách chơi khăm cô nàng. Ngay trước mặt Nat, ả hồ ly cướp bồ này đã giả vờ như bị Katun tấn công. 

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 10: Lee giả vờ bị Katun túm tóc

Katun quot;Tình yêu không có lỗiquot;: Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn! - 1

Katun quot;Tình yêu không có lỗiquot;: Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn! - 2

Tất nhiên, màn trình diễn của cô ả đã nhanh chóng phát huy tác dụng. Nat và Katun lại xảy ra một trận cãi vã dữ dội. Bởi vì quá thất vọng về Nat, Katun liền tìm đến người yêu cũ Man. Thậm chí, cô còn ngả vào lòng anh và để mặc anh vỗ về an ủi. Tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, Nat không khỏi đau lòng. Anh quyết định giữ im lặng và quay lưng bỏ đi. 

Katun quot;Tình yêu không có lỗiquot;: Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn! - 3

Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 10: Katun tìm đến Man để được an ủi.

Katun quot;Tình yêu không có lỗiquot;: Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn! - 4

Katun quot;Tình yêu không có lỗiquot;: Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn! - 5

Không chỉ cố gắng cướp người yêu của Katun mà Lee còn ra tay với thú cưng của cô bạn thân ngày xưa. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Katun mang chú cún đến công ty để khoe với mọi người. Ban đầu, do không biết chú cún đáng yêu là của Katun nên Lee đã chủ động cưng nựng. Thế nhưng sau đó, Katun đã "chơi" Lee một vố khi cố tình giới thiệu: "Nó tên là Strawberry nhưng bình thường tôi hay gọi nó là Lee".

Katun quot;Tình yêu không có lỗiquot;: Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn! - 6

Lời đá xoáy của Katun đã khiến Lee vô cùng tức giận. Trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 tập 10, nhân lúc mọi người rời khỏi văn phòng, cô ta liền ẵm chú cún ra vứt ở ngoài phố. Biết tin Strawberry mất tích, Katun đã vô cùng hoảng loạn. Cô tức tốc chạy đi tìm nhưng đã quá muộn. Người bạn bốn chân thân thiết của Katun đã không may bị xe cán chết. 

Katun quot;Tình yêu không có lỗiquot;: Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn! - 7

Katun quot;Tình yêu không có lỗiquot;: Người yêu không có, đến chó cũng chẳng còn! - 8

Liệu Katun sẽ nhanh chóng điều tra ra thủ phạm thực sự đứng sau cái chết oan uổng của cún cưng? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 11 của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2, lên sóng GMM25 vào ngày 19/4. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)